Vùng da mắt là vùng da mỏng nhất và lão hóa nhanh nhất trên khuôn mặt, những dấu hiệu lão hóa như nhăn khóe mắt, trùng da… khiến khuôn mặt trông già đi nhanh chóng. Chính vì vậy việc chăm sóc vùng da này đặc biệt quan trọng, cùng khám phá 3 cách dưỡng da hiệu quả nhé!

tay-ria-mep

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Ban đêm- Thời điểm tốt nhất chống lão hóa da

>>> Những dấu hiệu quả lão hóa qua từng độ tuổi

Thiên nhiên

Có rất nhiều loại thực phẩm từ thiên nhiên giúp chống nhăn vùng da mắt hiệu quả. Và với cách dưỡng da từ thiên nhiên, bạn nên thực hiện từ khi da chưa có dấu hiệu lão hóa.

mat-na-duong-da-cho-mat

-Dưa chuột: được biết đến như một loại mặt nạ cung cấp ẩm, dưỡng da và trị thâm mang lại kết quả tốt. Bạn có thể sử dụng dưa chuột miếng hoặc xay nát đắp lên mắt, nó giúp thư giãn và giảm thâm quầng mắt.

-Cà chua: là thực phẩm hàng đầu trong việc chống lão hóa hiện nay, có rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng chia sẻ rằng, bí quyết dưỡng da của họ là sử dụng cà chua đắp mặt nạ hàng ngày. Chỉ cần cắt cà chua thành lát rồi đắp lên vùng da quanh mắt, khoảng 20p sau rửa sạch lại với nước là xong.

Kem dưỡng mắt

Đến một độ tuổi nhất định da bạn đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa thì bạn nên kết thân với các sản phẩm dưỡng da chống lão hóa đặc biệt cho vùng mắt. Có rất nhiều sản phẩm nổi tiếng mang lại hiệu quả cao, chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và tham khảo để có thể tìm ra sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Tập thể dục, massage vùng mắt

massage-cho-mat

Tập thể dục thương xuyên, giữ cho cơ thể sảng khoái khỏe mạnh là cách chống lão hóa vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó mỗi sáng thức dậy, hãy thực hiện ngay một vài động tác massage bấm huyệt vùng da quanh mắt, động tác này giúp lưu thông máu, căng da và tinh thần của bạn sẽ sảng khoái ngay lập tức.

Xem thêm:

+++ Kem chống lão hóa da mặt giữ mãi tuổi thanh xuân

+++ Kem chống lão hóa da tốt nhất cho da hỗn hợp