Nỗi lo về lão hóa da và ung thư da luôn là điều mà các chị em quan tâm tới khá nhiều những căn bệnh này thường xuất hiện bởi một vài tác nhân bên ngoài điển hình như ánh nắng mặt trời , bạn cần chăm sóc da như thế nào để chống lại những hậu quả mà những tác nhân này gây ra cho bạn cùng tham khảo ngay với chúng tôi nhé.

tay-long-nach

>>> Đôi lời tâm sự của làn da lão hóa với phụ nữ tuổi 30

>>> Bật mí giải pháp ngăn ngừa lão hóa da cho tuổi 30 hiệu quả

Trước tiên bạn  cần phòng chống chúng với những gợi ý đơn giản sau cho mình nhé

cham-soc-bao-ve-da-chong-lao-hoa-va-ung-thu-da-hieu-qua-2

– Tránh việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt với khu giờ 10h sáng đến 3h chiều.

– Dùng loại kem chống nắng có chỉ số SPF cao từ khoảng 15 trở lên. Với chỉ số này nó giúp bạn bảo vệ làn da tránh khỏi các tia có hại  UVA và tia UVB. Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên sử dụng kem chống nắng hàng ngày quanh năm đặ biệt là phần da mặt dù trời có nắng hay không nhé.

cham-soc-bao-ve-da-chong-lao-hoa-va-ung-thu-da-hieu-qua

– Khi bạn đi ra ngoài trời trong khoảng thời gian dài bạn hãy bảo vệ da ở cả đôi tai và da đầu với mũ rộng vành. Để bảo vệ toàn bộ cơ thể bạn nên mặc quần áo dài cùng với áo sơ mi nhẹ có ống tay nhé.

cham-soc-bao-ve-da-chong-lao-hoa-va-ung-thu-da-hieu-qua-1

– THường xuyên kiểm tra làn da của bạn là một ý tưởng tuyệt vời để luôn duy trì làn da khỏe mạnh.

Trên đây là những gọi ý cho bạn khi muốn chăm sóc làn da thật khỏe mạnh tránh khỏi những tác nhân có hại dễ gây lão hóa và ung thư da. Còn chần chừ gì mà không có cho mình những gợi ý đơn giản này. Chúc các bạn luôn có làn da đẹp như mơ.