Ngoài cách chăm sóc da mặt tại các spa làm đẹp thì việc chăm sóc da mặt tại nhà cũng đóng một vai trò hết sức quan trọng giúp các chị em làm đẹp đó nhé.

>>> Cách làm làn da đẹp nhất giúp da mặt mịn màng tươi trẻ

>>> Phương pháp làm căng da mặt an toàn với thiên nhiên

Việc chăm sóc da mặt ngay tại nhà các nàng có thể vận dụng một số quy trình chăm sóc da như sau cùng với những loại mặt nạ chăm sóc da như sau:

cham-soc-da-mat-tai-nha-tot-nhat

  • Nên rửa mặt thường xuyên ngày 2 lần vào buổi sáng và tối.
  • Mỗi tối trước khi đi ngủ nên thoa kem dưỡng ẩm cho da.
  • Khi đi ra ngoài bạn nên áp dụng các biện pháp bảo vệ da như đep khẩu trang mặc áo chống nắng.
  • Nên làm sạch da mặt trước khi đắp mặt nạ dưỡng da.

dia-chi-triewt-log

Một số công thức chăm sóc da mặt ngay tại nhà nên áp dụng

Chăm sóc da tại nhà đòi hỏi các chị em phải chọn lựa cho mình những công thức thích hợp. Nếu như bạn không biết rõ mình thuộc loại da nào có thể chọn lựa một trong những công thức chăm sóc da mặt tại nhà với những nguyên liệu từ thiên nhiên sau.

Chăm sóc da mặt với mặt nạ từ khoai tây

cham-soc-da-mat-tai-nha-nhu-the-nao-tot-nhat

Mặt nạ chăm sóc da với khoai tây là một trong những loại mặt nạ có khả năng chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả. Bạn sử dụng 1 của khoai tây đã được luộc chín bỏ vỏ xay nhuyễn cùng với một chút sữa tươi. Sử dụng hỗn hợp này làm mặt nạ cho da mặt trong khoảng thời gian 20’ sao đó rửa sạch với nước lạnh. Công dụng của việc chăm sóc da mặt tại nhà với mặt nạ khoai tây đó là giúp dưỡng da trắng sáng mềm mịn còn giúp căng da mặt hiệu quả. Với việc áp dụng đều đặn hàng ngày công thức chăm sóc dưỡng da này các nàng sẽ nhanh chóng sở hữu được cho mình làn da như móng muốn đó nhé.

Hãy chăm sóc da mặt tại nhà thật cẩn thật để có tự tin với làn da tươi sáng nhé