Khi nói tới những loại trái cây ngoài khả năng là những món đồ trắng mịn ngon bổ khỏe thì trái cây cũng là nguyên liệu tự nhiên hàng đầu có khả năng bài trừ chống lão hóa da nữa đó nhé.

tay-long-tay

>>> Những cách chăm sóc làn da lão hóa tại nhà

>>> Trẻ hóa da tay với những loại thực phẩm từ thiên nhiên

Có rất nhiều loại trái cây khác nhau bạn có thể chọn lựa cho việc chống lão hóa này điển hình có thể nhắc tới những công thức sau.

Công thức 1 : chống lão hóa da mặt với chuối

chong-lao-hoa-da-cung-nhung-loai-trai-cay-rat-quen-thuoc

Chuối là một trong những loại trái cây khá quen thuộc và có giá thành khá thấp mà bất kì chị em nào cũng có thể có cho mình. Bạn chỉ cần dành ra một phần của trái chuối đã có thể giúp mình ngăn ngừa lão hóa rồi đó nhé. Bạn hãy dùng ½ quả chuối chín xay nhuyễn có thể thêm chút sữa tươi để tăng khả năng làm trắng da. Dùng hỗn hợp này làm mặt nạ cho da mặt của bạn, cách này sẽ giúp nàng hoàn toàn sở hữu được làn d tươi trẻ với 2 tuần áp dụng. Ngoài ra vỏ chuối bạn cũng có thể tận dụng làm nguyên liệu giúp trắng răng khá tốt đó nhé.

Công thức 2 : phương pháp làm căng da mặt cho da tươi trẻ với trái kiwi

chong-lao-hoa-da-cung-qua-kiwi-hieu-qua-nhat-cho-nang

Với những trái kiwi nhỏ nhắn bạn đã có ngay cho mình phương pháp căng da mặt cực an toàn rồi đó nhé. Nhưng loại trái cây này hơi max vì thế không phải ai cũng có điều kiện thực hiện phải không nào. Bạn chỉ cần dùng trái kiwi chín bỏ vỏ phần thịt xay nhuyễn dùng trực tiếp hỗn hợp này lằm mặt nạ cho da mặt , thời gian đắp mặt nạ kiwi khoảng 20’ sau đó làm sạch da mặt. Ngoài ra muốn tăng thêm tác dụng bạn có thể kết hợp kiwi với một vài nguyên liệu khác như:

Mịn da kết hơi kiwi với mật ong, trắng da kết hợp kiwi cùng với sữa tươi.

Trên đây là 2 giải pháp ngăn ngừa chống lão hóa da tốt nhất cho các chị em đó nhé chúc chị em thành công.