Lão hóa da là tình trạng thường xảy đến với những cô nàng mèo lười bởi thời gian dành cho việc chăm sóc da của những cô nàng này khá khiêm tốn và không có cách chăm sóc da khoa học.

tay-long-nach

>>> Chăm sóc bảo vệ da chống lão hóa và ung thư da hiệu quả

>>> Đôi lời tâm sự của làn da lão hóa với phụ nữ tuổi 30

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài cách chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả phù hợp với những cô nàng mèo lười nhé. Với những cô nàng mèo lười việc dành thời gian tới spa làm đẹp là một điều khá ngần ngại, và giải pháp đa số được những cô nàng mèo lười đó chính là tự làm mặt nạ chống lão hóa da tại nhà với những nguyên liệu từ thiên nhiên , bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30′ là đã hoàn toàn sở hữu được cho mình làn da trắng sáng mịn màng

Cách 1 :  Đắp mặt nạ bơ

Mặt nạ bơ là một trong những loại mặt nạ phù hợp với làn da lão hóa và những cô nàng mèo lượng với chi phí thấp , thời gian đắp mặt nạ nhanh , mang tới hiệu quả cao. Cách làm : Dùng bơ chín bỏ vỏ và hạt dằm nhuyễn với mật ong, đắp hỗn hợp mặt nạ này lên da mặt khoảng 30′ sau đó làm sạch với nước ấm.

chong-lao-hoa-da-hieu-qua-cho-nhung-co-nang-meo-luoi

Cách 2 : Đắp mặt nạ lòng đỏ trứng gà chống lão hóa hiệu quả

Việc đắp mặt nạ lòng đỏ trứng gà giúp nhanh chóng mang tới cho bạn làn da đẹp mịn màng trắng sáng. Cách làm dùng trứng gà đập bỏ vỏ tách lấy phần lòng đỏ trứng trộn lòng đỏ trứng thêm với chút sữa tươi. Đắp hỗn hợp mặt nạ này lên da mặt khoảng 20′. Xả sạch hỗn hợp mặt nạ này khỏi da mặt lưu ý cần kết hợp thêm với những động tác massage da mặt để có kết quả tốt nhất.

chong-lao-hoa-da-hieu-qua-cho-nhung-co-nang-meo-luoi-1

Trên đây là 2 loại mặt nạ chống lão hóa da cho những cô nàng mèo lười tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công