Rửa mặt là bước làm sạch bề mặt da không thể thiếu, tuy nhiên nếu bạn không biết rửa đúng cách, không những không làm sạch được da mà lại vô tình khiến da chảy xệ. Hãy tìm hiểu bài viết sau đây để tránh những thói quen vô tình ấy nhé!

tay-long-nach

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Sữa rửa mặt trị mụn tốt nhất từ nguyên liệu tự nhiên

>>> 4 loại nước tẩy trang đơn giản từ tự nhiên bạn đã biết

>>> Mỹ phẩm Việt Nam dùng thế nào mới đem lại hiệu quả cao

Massage da mặt

huong-dan-rua-mat-dung-cach-tranh-da-chay-xe-2

 

 

Khi rửa mặt thì nhất định bạn sẽ phải làm một số động tác massage đơn giản, giúp làm sạch da, hơn nữa còn giúp da thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi. tuy nhiên không phải chỉ xoa xoa vài cái hãy tùy tiện làm như thế nào cũng được mà những động tác này còn cần làm đúng cách nữa, vì nếu không bạn sẽ vô tình khiến cho da bị chảy xệ từng ngày, da nhanh lão hóa hơn. Và massage như nào là đúng cách? Nguyên tắc massage đó chính là miết từ dưới lên trên và từ trong da ngoài, vùng má massge nhẹ nhàng thao hình xoáy ống và một bên cùng chiều kim đồng hồ, một bên ngược chiều để đảm bảo nguyên tắc từ trong da ngoài. Với 2 bên cằm, hãy miết nhẹ từ dưới lên trên và lặp lại động tác nhiều lần.

Rửa mặt với nước

huong-dan-rua-mat-dung-cach-tranh-da-chay-xe

Khi vỗ nước lên mặt để tráng sạch bề mặt da, bạn không lên vuốt mặt từ trên xuống mà phải vỗ có lực vào từng vùng da, vị trí vỗ nước không được di chuyển để nước có thể tác động đúng vùng da đó, đem lại hiệu quả làm sạch da, giúp da săn chắc cũng như tác dụng massage khá hiệu quả.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản về việc rửa mặt, làm sạch da, giúp da được thư giãn chống lão hóa da. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn, hãy chia sẻ với bạn bè nhé!