Đối với những ai yêu thích những công thức làm đẹp từ tự nhiên thì không thể không biết đến công dụng làm đẹp của trứng gà. Được coi như thần dược trong việc làm trắng da, chính vì vậy nếu bạn muốn có làn da trắng mịn hãy kết thân ngay với trứng gà nhé!

tay-long-chan

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Điểm mặt một số mặt nạ chăm sóc da hiệu quả

>>> Đầu tư cho sắc đẹp không lo lỗ vốn

Bạn có thể sử dụng cả lòng trắng và lòng đỏ trứng gà trong một lần làm đẹp. Sau khi đắp mặt nạ lòng trắng trứng thì sử dụng lòng đỏ để massage dưỡng da.

Làm đẹp với lòng trắng trứng gà

lòng trắng trứng1

Lòng trắng trứng gà có tác dụng làm săn chắc da, trẻ hóa làn da và mang lại hiệu quả trắng da sau một thời gian sử dụng.

-Sau khi làm sạch da mặt với sữa rửa mặt hãy sử dụng lòng trắng trứng đánh tan với vài giọt chanh, bôi đều khắp mặt đến khi lớp mặt nạ se lại thì rửa sạch với nước ấm.

Làm đẹp với lòng đỏ trứng gà

lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng gà có tác dụng dưỡng ẩm, trẻ hóa da và se lỗ chân lông. Nếu kiên trì sử dụng bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả mà nó mang lại.

Sau khi đắp lòng trắng và rửa sạch da, lấy lòng đỏ trứng đánh nhẹ rồi bôi lên mặt, đợi khoảng 10p thì massage nhẹ rồi rửa với nước ấm một lần rồi rửa sạch với nước lạnh.

Bạn có thể kết hợp trứng gà với sữa tươi hoặc sữa chua không đường để mang lại hiệu quả trắng mịn da cao hơn.

Xem thêm:

>>> Kem chống lão hóa da mặt giữ mãi tuổi thanh xuân

>>> 10 mỹ phẩm chống lão hóa da tốt nhất thế giới