Da khô là một trong những biểu hiện của dấu hiệu lão hóa da vì thế phòng chống và điều trị da không cũng là cách để bạn giải quyết được một phần nào đó của việc lão hóa da. Với những làn da không giải pháp được nhiều cô nàng chọn lựa nhất đó là sử dụng những giải pháp từ thiên nhiên.

tay-long-tu-nhien

>>> Chế độ chăm sóc cho làn da bị lão hóa giúp da tươi trẻ

>>> Chăm sóc và dưỡng da ngày càng trẻ đẹp nhờ tự nhiên

Dưới đây là một số giải pháp giúp bạn trị da khô hiệu quả.

  1. Sử dụng sữa tươi

Sữa tươi là giải pháp hàng đầu cho những cô nàng da khô, hàng ngày bạn hãy dùng sữa tươi thoa trực tiếp lên da khoảng 20’ để tăng cường độ ẩm cho da và giải quyết những vùng da khô hiệu quả. Hoặc nếu muốn kết quả tốt hơn bạn cầu kì công hơn chút đó là sử dụng sữa tươi trộn với khoai tây đã được luộc chín và dằm thật nhuyễn. Thời gian đắp loại mặt nạ này cũng khoảng 20’ sau đó xả sạch với nước. Sau mỗi lần đắp mặt nạ bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt luôn đó nhé.

meo-nho-cham-soc-cho-lan-da-bi-kho-ngay-tai-nha-cho-ban

  1. Sử dụng mặt nạ mật ong nguyên chất

Mật ong cũng là một trong những chất có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da. Mỗi tối bạn hãy tranh thủ 20’ đắp loại mặt nạ từ mật ong nguyên chất cho da của mình nhé. cách làm này còn giúp bạn điều trị giãn mạch máu ở chân hiệu quả

meo-nho-cham-soc-cho-lan-da-bi-kho-ngay-tai-nha-cho-ban-1

  1. Mặt nạ dưa chuột dành cho da khô

Dưa chuột với hàm lượng trên 90% là nước giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ đi lớp da khô đáng ghét thay vào đó là lớp da khỏe mạnh bóng mịn màng tươi mới.

meo-nho-cham-soc-cho-lan-da-bi-kho-ngay-tai-nha-cho-ban-2

Hãy cùng thử một trong những loại mặt nạ ngăn ngừa da khô chống lão hóa da trên để tự tin với làn da tươi trẻ đón ngày 20-10 thật ý nghĩa nhé.