Chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng ngoài 30 da mới bắt đầu bước vào giai đoạn lão hóa. Nhưng đó lại là một suy nghĩ sai lầm, da bạn có thể bắt đầu có những dấu hiệu ngay ở tuổi 20. Chính vì vậy, ở tuổi này hãy tìm hiểu một số biện pháp ngăn chặn phù hợp.

tay-long-nach

Tin liên quan:

>>> Serum dưỡng da ban đêm hiệu quả nhất hiện nay

>>> Serum chống nắng an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu

>>> Cách làm kem dưỡng da mặt bằng dầu dừa hiệu quả

Uống nhiều nước

ngan-chan-lao-hoa-da-ngay-tuoi-20

Nước chính là yếu tố rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Nếu chăm chỉ uống 2 lít nước mỗi ngày, làn da của bạn sẽ luôn căng tràn sức sống, thách thức lão hóa da muốn tấn công.

Kem chống nắng

Tập thói quen sử dụng kem chống nắng mọi nơi ở mọi thời tiết chính là cách bảo vệ da khỏi lão hóa hiệu quả nhất.

Đi ngủ sớm

Hãy tập cho mình một thói quen sinh hoạt khoa học. thức khuya vừa có hại cho sức khỏe lại vừa khiến da bạn trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống. Nếu có hôm nào bạn phải thức khuya thì nên thoa một lớp kem dưỡng da để bảo vệ da.

Kem dưỡng da ban đêm

Ban đêm, khi bạn đi ngủ chính là lúc làm đẹp hiệu quả nhất, vì lúc ngủ việc thẩm thấu các dưỡng chất có trong kem dưỡng hiệu quả hơn, bạn lại không phải chịu tác động của môi trường vào ban ngày. Chính vì vậy, trước khi đỉ ngủ hãy thoa  một lớp kem dưỡng ban đêm để chống lão hóa da và làn da lúc tỉnh dậy được rạng rỡ nhất.

Táo

ngan-chan-lao-hoa-da-ngay-tuoi-20-1

Ăn nhiều trái cây, nhất là trái táo chính là biện pháp ngăn chặn lão hóa da sớm nhất, vì trong táo có chất chống oxy hóa. Mỗi ngày một trái táo, bạn sẽ yên tâm hơn với kẻ thù lão hóa da của phái đẹp