Nếu mùa hè, người ta thường dùng đủ mọi cách để chăm sóc da dầu, mụn thì mùa đông lại chuyển sang đấu tranh với da khô nứt nẻ. Vậy phải chăm sóc da vào mùa đông như thế nào để làn da lúc nào cũng tươi trẻ. Hãy cùng khám phá ở bài viết này nhé!

tay-long-nach

Tin làm đẹp liên quan:

>>> Mặt nạ dưỡng da tự nhiên tại nhà cực kỳ đơn giản dễ làm

>>> Cách tẩy da chết cho mặt bằng nguyên liệu tự nhiên tốt

>>> Cách sử dụng nước hoa hồng để mang lại hiệu quả sử dụng tốt

Tẩy da chết

Mùa đông chính là mùa của da chết, những tế bào chết nứt nẻ, bong tróc trên da nhiều hơn rất nhiều, chính vì thế việc tẩy da chết là không thể thiếu. Nếu mùa hè, bạn tẩy da chết 1 lần/ tuần thì mùa đông cần 2 lần/ tuần để đảm bảo làn da luôn được mịn màng.

Kem dưỡng ẩm

nhung-buoc-cham-soc-da-khong-the-thieu-vao-mua-dong

Tất nhiên là kem dưỡng ẩm chính là thứ không thể thiếu vào mùa đông rồi. Kem dưỡng ẩm giúp làm mềm mịn vùng da của bạn, bên cạnh đó còn dưỡng cho da luôn tươi trẻ. Hãy kết hợp với mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên để nuôi dưỡng da nhé!

Uống nước

Người ta thường ít có cảm giác khát nước vào mùa đông chính vì thế mà da luôn luôn trong trạng thái thiếu nước, da trở nên khô hơn, không được tươi trẻ. Chính vì vậy hãy bổ sung đủ lượng nước cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể và cả làn da nữa nhé.

Ăn nhiều trái cây

Sử dụng nhiều trái cây sjach vừa giúp cơ thể khỏe mạnh bởi vitamin lại vừa giúp làn da luôn được cung cấp các loại dưỡng chất tốt, khiến da luôn căng mọng, ngăn chặn da lão hóa, không còn khô nẻ vào mùa đông nữa.