Tình trạng lão hóa da luôn là một trong những loại bệnh lí không thể nào chống lại , tình trạng lão hóa da này thường bắt đầu diễn ra từ độ tuổi 25 và trầm trọng vào 30 tuổi.Muốn chống lão hóa da hiệu quả ngay tại nhà các chị em cần phải có những công thức đơn giản sau cho mình

tay-long-tay

>>> Trẻ hóa da tay với những loại thực phẩm từ thiên nhiên

>>> Kem dưỡng da chống lão hóa da mặt 100% từ thiên nhiên

Cách 1: Trị lão hóa da với bơ

Lão hóa da muốn điều trị với bơ các chị em có thể vận dụng như sau. Dùng bơ chín xay nhuyễn trộn đều với mật ong, thoa hỗn hợp này lên da mặt trong khoảng thời gian 20’ sau đó làm sạch da với nước .

nhung-cach-cham-soc-lan-da-lao-hoa-tai-nha

Cách 2:  Lão hóa da và cách trị liệu cùng với mặt nạ đu đủ chín

Với mặt nạ đu đủ chín các chị em có thể áp dụng cách này như sau. Bạn dùng mặt nạ này như sau sử dụng đu đủ chín gọt bỏ vỏ và hạt dằm nhuyễn với chút sữa tươi hoặc cũng có thể thay bằng sữa chua không đường. nhé. Cách đắp mặt nạ cũng được thực hiện tương tự như với mặt nạ bơ nhé.

nhung-cach-cham-soc-lan-da-lao-hoa-tai-nha-voi-du-du

Cách 3 : Chống lão hóa với khoai tây

Khoai tây cũng là một trong những nguyên liệu giúp chị em cải thiện được tình hình da lão hóa nữa đó nhé, không những thế khi sử dụng mặt nạ này còn giúp da bạn thêm phần trắng sáng trẻ khỏe. Cách làm dùng khoai tây đã được luộc chín dằm nhuyễn khoai tây với sữa tươi. Dùng hỗn hợp này thoa lên da mặt mỗi ngày thực hiện 1 lần vào buổi tối mỗi lần đắp mặt nạ khoảng 20’ chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

nhung-cach-cham-soc-lan-da-lao-hoa-voi-khoai-tay

Chúc các chị em thành công nhé.