Lão hóa có thể chia làm nhiều giai đoạn và bắt đầu từ tuổi 25 – 30 gọi là giai đoạn tiền lão hóa. Giai đoạn từ 30 – 40 trở đi dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và mạnh mẽ hơn do hệ thống cấu trúc collagen suy yếu. Chống lão hóa sớm sẽ giúp cho da bạn đẹp mịn màng.

chong-lao-hoa-da

>>>Những dấu hiệu quả lão hóa qua từng độ tuổi

>>> Sử dụng kem chống lão hóa da mặt chuẩn chuyên gia

Chanh và mật ong

Sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên không phải là mọi người không biết mà thực sự cách áp dụng làm đẹp chưa được bài bản và rõ ràng. Với bộ đôi chanh và mật ong bạn không chỉ được cung cấp sức đề kháng mà còn giúp làn da được tái tạo hiệu quả nhanh nhất.

trẻ hóa da với mật ong và chanh

Bạn chỉ cần lấy một thìa nước cốt chanh và hòa với một lượng mật ong theo tỷ lệ 2 một ong : 1 chanh. Thoa lên da mặt và thư giãn massage nhẹ nhàng. Hỗn hợp không chỉ giúp làm sạch mà còn tẩy da chết tốt nhất kích thích sản xuất collagen chăm sóc da lão hóa tốt nhất.

Mặt nạ lòng trắng trứng gà

Nguyên liệu chuẩn bị bao gồm: lòng trắng trứng gà, nước cốt dưa leo và một chút nước hoa hồng.

Quy trình đơn giản bạn chỉ cần trộn những thành phần đã chuẩn bị xong. Bạn nhẹ nhàng dùng một miếng bông thoa lên da và chờ khoảng 20 phút. Cuối cùng rửa sạch mặt với nước ấm và thoa chút nước hoa hồng bạn sẽ thấy làn da sáng mịn và dịu nhẹ hơn rất nhiều.

mat-na-chong-lao-hoa

Lưu ý: Với bất cứ công thức đắp mặt nạ nào bạn cũng phải thực hiện nghiêm chỉnh bước vệ sinh da để dưỡng chất được hấp thụ tối đa. Thử trước rat ay 24 – 48 tiếng để xem phản ứng của hỗn hợp với da. Nếu bạn không thấy biểu hiện gì có thể áp dụng bình thường.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Cách trị bệnh viêm nang lông hiệu quả, kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay