Những thức ăn chống lão hóa da mặt luôn được các chị em chú ý tới rất nhiều, để giúp ngăn ngừa lão hóa da thì thức ăn đóng một vài trò đặc biệt quan trọng. Các chị em có thể điểm danh tới một số loại thức ăn chống lão hóa da mặt như sau:

>>> Nên ăn gì để chống lão hóa da an toàn và hiệu quả nhất

>>> Sử dụng cà chua chống nhăn da mặt hiệu quả như thế nào?

Thức ăn chống lão hóa da đầu tiên đó là cá

Việc thường xuyên ăn cá khoảng 2 lần / tuần giúp cung cấp omega-3 dưỡng chất cần thiết để chống lại quá trình lão hóa da. Trong số những loại cá đó những loại cá được sử dụng nhiều nhất đó là cá hồi , cá ngừ , cá thu…vv

thuc-an-chong-lao-hoa-da-mat-cho-lan-da-dep-ung-y-nhat

Cải xanh

Với các loại vitamin và khoáng chất giúp quá trình lão hóa da chận hơn. Vì thế cải xanh cũng là một trong những nguyên liệu bạn nên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày đó nhé.

thuc-an-chong-lao-hoa-da-mat-voi-cai-xanh

Súp lơ

Súp lơ là một trong những loại thức ăn chống lão hóa Với lượng vitamin C và caroten có thể giúp chống lão hóa da mặt giúp ngăn ngừa lão hóa da. Ngoài ra súp lơ cũng là một trong những nguyên liệu có tác dụng chống ung thư rất tốt.

thuc-an-chong-lao-hoa-da-mat-voi-sup-lo

Khoai tây

Khoai tây với tác dụng tích cực trong việc loại bỏ tế bào chết , ngăn cản sự hình thành của các gốc tự da giúp da thêm khỏe mạnh mịn màng.

thuc-an-chong-lao-hoa-da-mat-voi-khoai-tay

Với loại mặt nạ từ khoai tây sẽ giúp các nàng chống lão hóa da hiệu quả nhất giúp da tươi trẻ hơn.

Hạt sen và của sen

thuc-an-chong-lao-hoa-da-mat-voi-hat-sen

Với lượng axit linoclic protein, phốtpho, sắt, vitamin A và C tinh dầu sen sẽ giúp làn da lưu thông khí huyết khi pha vào nước tắm.

Việc thường xuyên sử dụng hạt sen cho các bữa ăn trong gia đình cũng là giải pháp giúp ngăn ngừa lão hóa da rất hiệu quả

Các loại trái cây

thuc-an-chong-lao-hoa-da-mat-voi-trai-cay

Trái cây là một trong thức ăn chống lão hóa da mặt bổ dưỡng cung cấp các loại vitamin tốt cho cơ thể ngoài ra còn giúp ngăn ngừa lão hóa da cực hiệu quả. Giúp các nàng chăm sóc da hiệu quả nhất.

Trên đây là những loại thức ăn chống lão hóa tốt nhất và quen thuộc nhất đó nhé.

dia-chi-triewt-log