Hoa và socola

Những món quà ý nghĩa dành tặng Vợ ngày valentine 2017

 

Ngày lễ tình nhân sẽ không vẹn tròn nếu thiếu đi những bông hoa. Đây là món quà Valentine cho vợ yêu ngọt ngào nhất biểu tượng cho tình yêu và cảm xúc thanh khiết dành tặng cho nàng.

Bên cạnh hoa, socola từ lâu đã trở thành biểu tượng của Valentine giúp khơi dậy tình cảm, thư giãn tâm hồn của cả hai dành cho đêm Valentine nóng bỏng.

Bên cạnh hoa, socola từ lâu đã trở thành biểu tượng của Valentine giúp khơi dậy tình cảm, thư giãn tâm hồn của cả hai dành cho đêm Valentine nóng bỏng.

Trang sức

Đây là một món quà lưu niệm quý giá điểm tô cho vợ bạn đẹp hơn. Bạn có thể nghiên cứu một số kiểu mẫu mà chị em thích vừa hiện đại,thịnh hành nhưng vẫn hợp túi tiền mình. Ngoài ra, theo nhiều anh em chia sẻ, bạn có thể mua một dây chuyền bạc, vàng hình bầu dục có thể cho ảnh của bạn và bên trong như một lời nhắn nhủ rằng họ rất quan trọng và ý nghĩa với cuộc đời họ.

Quà lưu niệm

Những món quà ý nghĩa dành tặng Vợ ngày valentine 2017

 

 

Một món quà lưu niệm có khắc ghi một điều gì đó ý nghĩa cũng là món quà độc đáo. Mỗi lần nhìn tới nó vợ bạn sẽ nhớ tới bạn ngay lập tức. Một chiếc cốc in hình của người được tặng kèm theo nhắn nhủ “Người phụ nữ của anh”, “Anh yêu em rất nhiều”, “Cảm ơn em!”… Đó là sẽ món quà tuyệt vời nhất năm mà bạn dành tặng cho người đó.

Quần áo, thời trang

tri-nam-da-hieu-qua

 

Phụ nữ rất thích làm đẹp, nếu bạn chọn mua cho cô ấy một chiếc váy thật xinh, kèm theo những lời yêu thương, chắc chắn cô ấy sẽ rất hài lòng. Hãy nói với cô ấy rằng, cô ấy sẽ rất đẹp, dịu dàng khi khoác lên mình chiếc váy đó. Nếu lâu rồi, bạn quên chưa mua sắm cho cô ấy, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn cảm ơn người phụ nữ của đời mình.

Món quà sang trọng

Nếu vợ bạn là người yêu tập thể dục bạn có thể mua tặng cô ấy một chiếc máy tập vòng bụng, máy chạy bộ, đôi giày thể thao hay phiếu đi spa thư giãn nghỉ ngơi. Chắc chắn đây là một món quà cô ấy vô cùng thích thú.

Bữa tối lãng mạn

Những món quà ý nghĩa dành tặng Vợ ngày valentine 2017

Món quà Valentine cho vợ yêu cho dù là gì đi nữa thì cũng phải thể hiện được ý nghĩa nào đó. Nếu không chọn lựa một món quà hiện vật bạn có thể tặng món quà độc đáo hơn chính là một bữa tối lãng mạn bên ánh nến chỉ có hai người. Không khí ngọt ngào trong nền nhạc êm dịu nên thơ đó thay lời muốn nói của bạn rằng bạn muốn có những phút giây riêng tư bên người vợ yêu thương trong ngày lễ tình nhân.

Voucher ở spa

Nếu một nửa của bạn là người yêu thích việc chăm sóc sắc đẹp với những liệu pháp ở spa bạn có thể dành tặng một voucher làm món quà cho nàng. Món quà này tượng trưng cho sự quan tâm đến sắc đẹp, sức khỏe của nàng cùng niềm mong muốn nàng luôn trẻ trung và được thư giãn mỗi ngày.