Chỉ với 2 bí kíp tự nhiên, các bạn có thể vừa dưỡng ẩm cho da, vừa dưỡng trắng, vừa điều trị các vấn đề về mụn, nám da tự nhiên, hãy cùng tìm hiểu những phương thức đó sau đây các bạn nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>>kem tẩy da chết loại nào tốt cho da nhạy cảm

>>>kem tẩy da chết nào tốt được ưa chuộng sử dụng nhất

Bí quyết chăm sóc da với đu đủ

Đu đủ có khả năng chăm sóc da với rất nhiều những tác dụng nêu trên. Đu đủ là một loại quả có chứa nhiều nước, vitamin và dưỡng chất, vừa giúp dưỡng ẩm cho da của bạn hiệu quả, vừa dưỡng trắng và trị nám một cách tốt nhất. Bạn có thể áp dụng công thức này để chăm sóc cho làn da của bạn trở nên đẹp tự nhiên mỗi ngày.

đu đủ chăm sóc da

Thực hiện theo các bước như sau: lấy Đu đủ gọt vỏ và bỏ hạt, sau đó xay nhuyễn đu đủ với một chút sữa chua.

Sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình, đắp như vậy trong vòng thời gian từ 15 đến 20 phút, thì rửa sạch lại với cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

Bí quyết chăm sóc da với táo

Táo là một loại quả chứa nhiều các chất chống oxy hóa cao, điều trị được các vấn đề về mụn, nám da, tàn nhang và dưỡng ẩm cho da cũng vô cùng hiệu quả. Các bạn chỉ cần thực hiện công thức đó bằng phương  pháp cực kì đơn giản như sau:

táo chăm sóc da

Lấy ½ trái táo gọt vỏ xay nhuyễn, sau đó bạn vắt thêm với một chút nước cốt chanh, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch mặt với một chút nước cho da trở nên khô thoáng tự nhiên nhất.

>>>Loại bỏ da cháy nắng nhanh chóng và chống nắng tự nhiên

>>>Bí quyết giúp dưỡng trắng da hiệu quả của người Thái