Da đẹp mịn màng hay không, phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc cho tay của mình, bằng những nguyên liệu tự nhiên an toàn và dễ kiếm nhất. Hãy cùng tìm hiểu chúng sau đây để sở hữu một đôi tay mềm mại tự nhiên bạn nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Làm đẹp da hiệu quả bằng kem trị nám da mặt giúp chăm sóc da mềm mại

Chăm sóc da tay với vitamin E

Vitamin E có một tác dụng hiệu quả, để giúp dưỡng ẩm cho da tay của bạn trở nên mềm mịn hơn, cũng như đối với da mặt, thì da tay luôn là một trong những biện pháp chăm sóc giúp da bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

vitamin E chăm sóc da tay

Công thức thực hiện của chúng cũng rất đơn giản, sau khi rửa tay sạch với nước và lau khô, bạn sử dụng vitamin E thoa nhẹ nhàng lên da của mình, chà xát nhẹ hai tay với nhau để dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn vào nhau, nếu là vitamin E dạng viên chứa dung dịch, thì bạn rửa sạch lại với nước, nếu là vitamin E dạng sữa, bạn để như vậy cho chúng thẩm thấu vào da.

Chăm sóc da tay với chanh tươi

Chanh tươi chăm sóc da lão hóa là một trong những nguyên liệu có tác dụng cung cấp vitamin C cho cơ thể, để giúp bạn tránh được những vấn đề về tay như xước móng rô, và bong da tay. Thực hiện chăm sóc da với chanh tươi sẽ giúp tay bạn trở nên mềm mịn hơn.

chăm sóc da tay với chanh tươi

Bạn lấy một chút nước cốt chanh trộn đều cùng mật ong, rồi sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ nhàng lên da tay của mình, sau đó 15 phút bạn rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mềm mịn hơn.

>>> Hô biến làn da sạch khuẩn tự nhiên từ cách đơn giản nhất