Nếu như bạn tìm trên google bạn sẽ thấy có rất nhiều phương pháp giúp bạn trẻ hóa da. Tình trạng da của bạn có đang già trước tuổi. Hãy ngăn chặn sự lão hóa ngay bây giờ nếu bạn không muốn mình rơi vào tình cảnh “xưng chị gọi em” với người bằng tuổi.

chong-lao-hoa-da

>>>Chăm sóc da lão hóa tốt nhất chỉ với những mặt nạ trứng gà

>>> Quy tắc cần nhớ khi chăm sóc da mụn tại nhà tốt nhất

Không thức khuya

Một ngày có 24 tiếng bạn dành hầu hết thời gian để làm việc và 8 tiếng để ngủ. Nếu bạn có ý định ăn gian bớt giờ ngủ của mình có nghĩa bạn đang hại chính bạn vậy. Khoảng thời gian 8 tiếng là vô cùng quan trọng để bạn có thể lấy lại sức và tinh thần cũng như quá trình tái tạo da. Hãy ngủ trước 11 giờ để giúp toàn bộ hệ thống trên cơ thể vẫn hành một cách trơn tu nhất cho ngày hôm sau chống căng thẳng và lão hóa hiệu quả.

tẩy trang trước khi ngủ

Tẩy trang trước khi ngủ

Trang điểm là một trong những công cụ hỗ trợ và giúp bạn che đi những khuyết điểm để đạt được nhan sắc tốt nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn khư khư giữ chúng trên da cả đêm bạn đã vô tình ngăn chặn quá trình tái tạo làn da của mình. Theo các chuyên gia da liễu thời điểm ban đêm là khoảng thời gian tốt nhất giúp da tái tạo hiệu quả.

Trà xanh

Là một trong những món trà đạo nhiều người yêu thích tại Nhật bản bởi khả năng giúp thanh lọc, chống oxy hóa tốt nhất cho da. Vậy tại sao một đất nước có sẵn nguồn lương thực xanh bạn lại không tận dụng. Hãy pha cho mình một ấm trà xanh mỗi ngày uống thay nước lọc bạn sẽ thấy cơ thể có sức sống và tốt cho hệ tim mạch nữa đây nhé.

chống lão hóa với trà xanh

Không dùng chất kích thích

Loại bỏ những chất kích thích, tác nhân khiến da lão hóa nhanh hơn như cà phê, rượu, bia sẽ tốt nhất cho các tế bào da của bạn. Nếu vì giao lưu bạn có thể uống những hãy kiềm chế và không nên để việc này xảy ra thường xuyên.

Hãy chăm sóc da của bạn từ những thói quen đơn giản nhất chống lão hóa da tốt nhất nhé.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Kem dưỡng da mặt hiệu quả, kem dưỡng ẩm cho da mặt tốt nhất