Nước hoa hồng là sản phẩm không thể thiếu trong giỏ đồ trang điểm của bất cứ cô gái nào, nó không chỉ giúp tẩy trang mà còn giúp dưỡng da hiệu quả nữa.

Bạn đã biết cách dùng nước hoa hồng rồi chứ? chamsocdalaohoa.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách làm thế nào để nước hoa hồng phát huy được hết công dụng của mình nhé!

tri-ran-da

Tẩy trang

Nước hoa hồng thường được dùng nhiều nhất trong việc tẩy trang, nó sẽ giúp bạn cuốn trôi hết lớp kem, lớp phấn trên gương mặt của mình để da bạn được sạch sẽ, khô thoáng và thư giãn nhất.

Bạn đã biết cách dùng nước hoa hồng đúng cách chưa?

 

Bạn dùng bông tẩy trang sau đó thấm nước hoa hồng, hãy tẩy bắt đầu lau từ vùng mắt, tiếp đến là những vùng da còn lại để da được làm sạch hiệu quả.

Dưỡng da

Thêm một công dụng nữa của nước hoa hồng mà ít có ai chú ý đến đó là dưỡng da, trong nước hoa hồng có chứa tinh chất hoa hồng nên chăm sóc cho làn da rất tốt, giúp bổ sung và giữ ẩm cho làn da và còn làm sạch da nữa.

Bạn đã biết cách dùng nước hoa hồng đúng cách chưa?

Bạn có thể dùng nước hoa hồng để dưỡng da sau khi vừa rửa mặt và lau mặt thật khô. Hãy lấy nước hoa hồng thấm ra bông tẩy trang và bôi lên da mặt, bôi nhiều ở vùng chữ T, sau đó thì massage nhẹ nhàng kết hợp vỗ nhẹ lên mặt.

Lưu ý:

        Sử dụng 2 lần/ mỗi ngày, sáng và tối

        Rửa mặt trước khi sử dụng với dưỡng da.

        Bảo quản nơi khô thoáng, tránh để ở những nơi nóng quá mức.

        Vặn chặt nút sau khi sử dụng.

        Chỉ dùng trong khoảng thời gian 8 tháng sau khi mở nắp.

        Dùng bông tẩy trang chuyên dụng.

        Chọn nước hoa hồng phù hợp với loại da.