Serum có dạng lỏng và là sản phẩm đặc biệt tốt cho làn da lão hóa. Dưỡng chất serum có khả năng thấm sâu vào da nuôi dưỡng và tái tạo da tốt nhất. Tuy nhiên, rất nhiều chị em lại không để ý đến sản phẩm này. Nhận thức hiệu quả mà nó đem lại sẽ giúp bạn hiểu được tầm quan trọng.

chong-lao-hoa-da

>>>3 mẹo xóa mờ vết nhăn cải thiện làn da lão hóa tốt nhất

>>> Bài tập cho mắt làm giảm nếp nhăn và tăng độ sáng hiệu quả

chong-lao-hoa-da-hieu-qua

Như chúng ta đã biết làn da khô là da dễ lão hóa nhất. Khi bị thiếu ẩm và tổn thương dưới ánh nắng mặt trời da bạn sẽ như một mảnh ruộng khô cằn và xuất hiện nhẽng rãnh nứt dưới lớp biểu bì mà bạn không thể nhìn thấy. Tại lớp biểu bì chứa 70% lượng nước trên da. Việc suy giảm độ ẩm làm da bạn vị võng xuống bởi sợi collagen không còn liên kết bền chặt. Vì vậy, bảo vệ da chống mất nước là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng đối với bất kỳ chị em nào.

Serm dưỡng da có tác dụng tăng cường khả năng giữ ẩm cho da nhờ cấu trúc đặc biệt. Sử dụng sau bước làm sạch và trước khi đắp mặt nạ dưỡng là thời điểm thích hợp nhất để bạn phát huy tối ưu hiệu quả của serum.

chong-lao-hoa-da-tot-nhat

Chống lão hóa da hiệu quả. Một làn da căng mịn khi được cung cấp đủ nước và giữ cho lượng collagen dưới lớp trung bì được tái tạo và hoạt động ổn định. Serum dưỡng da có khả năng thẩm thấu nhanh giúp tăng cường chống lão hóa da hiệu quả nhanh nhất. Hãy sử dụng sáng và tối đều đặn nhé.

Dưỡng da sáng mịn nhanh chóng. Lượng dưỡng chất và vitamin C tăng cường khả năng tái tạo collagen làm mạng lưới collagen vững chắc nhất. Sự tăng sinh đều đặn và chống lại các gốc tự do xâm lấn trên da đẩy mạnh những tế bào sạm thâm giúp da lấy lại độ căng mịn nhanh chóng.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Trị lỗ chân lông to hiệu quả, kem trị nám da mặt tốt nhất