Chăm sóc da hàng ngày giúp bạn có được một làn da sáng mịn nhất. Một số bí quyết chăm sóc da tại nhà giúp bạn trẻ hóa da hiệu quả tốt nhất.

trietlongvinhvien

>>>Chăm sóc da lão hóa phù hợp với từng thang tuổi 

>>> Những nguyên nhân bất ngờ làm da bạn bị lão hóa sớm

Đắp mặt nạ cà chua

Nếu như trước đây bạn bỏ bê làn da chủa bạn hay không dành thời gian quan tâm chăm sóc da hiệu quả thì bạn nên chăm sóc da hiệu quả ngay từ lúc này. Đắp mặt nạ cà chua là một trong những công thức hiệu quả bạn không thể không để ý tới.

dap-mat-na-ca-chua

Công thức mặt nạ đơn giản đến bất ngờ. Bạn chỉ cần chọn lấy một quả cà chua chính, rửa sạch. Sau đó cắt nhỏ ra thành các khoanh mỏng đắp trực tiếp lên da mặt của bạn.

Một cách làm thứ hai, bạn ép lấy nước cà chua sau đó thấm vào mặt nạ giấy. Đắp lên mặt 15 phút và thư giãn giúp là mát dịu da, giảm dầu, làm sáng chống lão hóa cho da hiệu quả.

Đắp mặt nạ dâu tây

Dâu tây là một trong những trái cây chứa vitamin C và A chống lão hóa rất tốt cho sự tái tạo hệ thống collagen. Bạn có thể đắp mặt nạ dâu tây với sữa chua. Kết hợp bộ đôi này sẽ giúp bạn có được làn da sáng mịn nhanh chóng. Đồng thời bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da từ sau bên trong.

đắp mặt nạ dâu tây

Trong các cách đắp mặt nạ này bạn cũng cần linh động. Nếu như bạn dị ứng với bất kỳ thành phần nào bạn có thể bổ sung vitamin trực tiếp qua đường ăn uống. Các khoáng chất và vitamin cung cấp cho cơ thể giúp bạn có được nguồn dưỡng chất hiệu quả nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay, serum trị mụn tốt nhất