Bạn đã thực hiện rất nhiều công thức chăm sóc da khác nhau, tuy nhiên, bạn chưa biết đến công thức với trái đào lại có công dụng chăm sóc và làm trắng da hiệu quả như vậy. Cùng khám phá những công thức này sau đây để có được làn da đẹp như ý nhất bạn nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng trắng da ban đêm chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên

Dưỡng trắng da với đào và dầu oliu

Thực hiện sự kết hợp này bạn sẽ dưỡng ẩm da được từ sâu bên trong, vừa có tác dụng chăm sóc da tự nhiên, vừa đem lại rất nhiều dưỡng chất để nuôi dưỡng da trắng mịn màng tự nhiên nhất.

đào và dầu oliu làm đẹp

Công thức thực hiện bạn chỉ cần làm như sau: Sử dụng một chút đào xay nhuyễn, sau đó trộn thêm với một chút dầu oliu, sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Để như vậy để những dưỡng chất được thẩm thấu vào da tự nhiên, sau đó 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước để làn da được trở nên khô thoáng hơn.

Dưỡng trắng da với đào và sữa tươi

Kết hợp giữa đào và sữa tươi để giúp chăm sóc da lão hóa cho da của bạn được dưỡng trắng tự nhiên hiệu quả hơn, loại bỏ được những yếu tố sạm da từ bên trong, cho da của bạn lúc nào cũng sáng khỏe mịn màng theo ý của bạn nhất. Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau:

đào và sữa tươi làm đẹp

Sử dụng một chút đào xay nhuyễn, sử dụng sữa tươi trộn đều với đào, sau đó lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt mình. Để như vậy khoảng 15 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng hơn.

>>> Mẹo hay trị mụn bọc trên da cho da nhẵn mịn tự nhiên