Lão hóa là một trong những xu hướng bạn không thể chống lại. Tuy nhiên, quá trình chăm sóc bản thân qua bữa ăn cũng như qua da có thể giúp bạn kìm hãm hiện tượng này. Công thức đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn chống lão hóa tốt nhất.

chong-lao-hoa-da

>>>Tại sao phụ nữ nên chống lão hóa ngay trước tuổi 25?

>>> Giải pháp cho chứng khô da trong mua hanh khô

Ăn nhiều rau xanh

Để kích hoạt mạng lưới collagen tăng sinh bạn cần cung cấp cho cơ thể đủ những yếu tố cần thiết và vitamin là không thể thiếu. Tại nước ta có khả nhiều loại rau bạn có thể chế biến trong bữa ăn hàng ngày, súp lơ xanh, bắp cải,…. Đều thực sự rất cần thiết đối với làn da có xu hướng lão hóa.

rau-xanh-giup-chong-oxy-hoa

Hấp thụ vitamin từ hoa quả

Lượng vitamin A, E, C là rất cần thiết đối với quá trình làm mới da. Vì vậy, bạn cần tìm nguồn để bổ sung các loại vitamin chống lão hóa này. Và hoa quả là một trong những nguồn trái cây tốt nhất giúp bạn có thể cải thiện làn da của bạn. Bạn cần quan tâm đến những loại trái cây nhiều C như cam, bưởi, sơ ri, ổi,…

Các loại cá biển

Lượng omega – 3 trong cá biển là nguồn giúp cải thiện cấu trúc da tốt nhất. Với nguồn thực phẩm phong phú như vậy bạn có thể chế biến các món ăn đa dạng trong thực đơn mỗi ngày của mình.

ca-bien-chong-lao-hoa

Với những thực phẩm này không hề khó cho bạn chăm sóc và giúp trẻ hóa da mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng nên dùng những sản phẩm chăm sóc da mỗi ngày để tăng cường bảo vệ da từ bên ngoài nhé. Kết hợp bảo vệ trong và ngoài sẽ giúp bạn có làn da hoàn hảo nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Kem dưỡng da mặt ban đêm tốt nhất, các loại nước hoa hồng được ưa thích