Thời tiết hanh khô của mùa đông không tha cho bất cứ làn da nào, dù là với làn da nhờn. Vì vậy việc dưỡng da vào mùa đông là cần thiết và quan trọng để giúp làn da luôn đẹp.

launam

Có rất nhiều cách để dưỡng da vào mùa đông, bạn đã biết những cách dưỡng da nào rồi? Hãy cùng chamsocdalaohoa.com.vn học thêm bí kíp dưỡng da mới nhé!

Dùng dầu thiên nhiên để tẩy trang

Bí kíp dưỡng da đơn giản vào mùa đông

Không chỉ mỹ phẩm mới có tác dụng tẩy trang, mà trong thiên nhiên cũng có nhiều nguyên liệu giúp bạn tẩy sạch lớp phấn dày trên mặt. Và dầu thiên nhiên chính là 1 trong những nguyên liệu đó, dầu thiên nhiên rất lành tính và không gây kích ứng cho da. Quan trọng nhất là nó có khả năng tẩy sạch mọi lớp mỹ phẩm dính trên mặt bạn, để làm sạch da hiệu quả. Đồng thời còn có tác dụng dưỡng ẩm cực tốt, giúp da không bị khô mà luôn mịn màng.

Đắp mặt nạ

Bí kíp dưỡng da đơn giản vào mùa đông

Đắp mặt nạ là cách để bổ sung những dưỡng chất mà làn da đang thiếu hụt, giúp làn da khỏe mạnh và đẹp rạng rỡ.

Nhưng mùa đông lạnh thì bạn thường rất ngại đắp những loại mặt nạ lên mặt vì nó khiến bạn lạnh cóng. Vì vậy bạn có thể sử dụng nước hoa hồng hoặc serum dưỡng da để thay thế mặt nạ từ các loại củ quả.

Bằng cách nhỏ vài giọt serum hoặc nước hoa hồng trực tiếp lên da sau đó massage nhẹ nhàng 5 – 10 phút là làn da bạn đã được “cấp cứu” từ một làn da khô nứt biến thành làn da mềm mịn.

Bí kíp dưỡng da đơn giản vào mùa đông

Mùa đông da thường nhạy cảm hơn rất nhiều do thời tiết ngày càng khắc nghiệp, vì vậy hãy chăm sóc da thật tốt để làn da cũng khỏe mạnh, săn chắc nhé!