Làn da lão hóa khiến bạn mất tự tin vào bản thân? Chăm sóc da ngay từ bây giờ sẽ giúp cho bạn luôn tự tin vào bản thân mình. Mật ong là một trong những thành phần có khả năng giúp da của bạn cải thiện và tái tạo hiệu quả nhất. Chăm sóc da ngay từ bây giờ nhé.

trietlongvinhvien

>>>Bí quyết giúp chị em trẻ hơn vài tuổi đơn giản nhất

>>> Cải thiện làn da lão hóa nhanh nhất chỉ trong vài lần

Công thức chống lão hóa mật ong + chanh

mặt nạ chanh và mật ong

Đối với bát kỳ ai thì đây không phải là nguyên liệu khó tìm. Bạn có thể tìm thấy nó ở bất kỳ tiệm tạp hóa hoặc  siêu thị nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nửa quả chanh, 2 thìa mật ong. Sau khi đã chuẩn bị xong bạn chỉ cần vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với mật ong. Như vậy bạn đã tạo được một hỗn hợp mặt nạ chăm sóc da lão hóa và chăm sóc da hiệu quả nhất.

Công thức mật ong + trứng gà

Ngoài kết hợp với chanh, mật ong còn có thể kết hợp với trứng gà tạo mặt nạ dưỡng, tốt nhất bạn nên thực hiện vào buổi tối để có được hiệu quả tốt nhất. Và đây cũng là thời gian da của bạn tái tạo lớp da mới hiệu quả. Thực hiện cách làm mặt nạ như sau:

mặt nạ mật ong và trứng gà

Nguyên liệu chuẩn bị: chanh nửa quả và một quả trứng gà

Quy trình làm: Bạn lấy chanh vắt lấy nước cốt, trứng gà bạn lọc lấy lòng trứng trắng và lòng đỏ bạn có thể sử dụng để hấp với mật ong giúp tăng cân hiệu quả nữa đấy nhé.

Trước khi đắp mặt nạ bạn hãy rửa mặt thật sạch để loại bỏ hết những bụi bẩn và vi khuẩn trên da mặt. Sau đó bạn hãy thoa hỗn hợp lên da mặt và để khoảng 15 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước ấm là được. Chúc bạn thành công!

Xem thêm thông tin hữu ích: 

kem dưỡng da mặt ban đêm tốt nhất, kem dưỡng trắng da ban đêm nào tốt nhất