Người Thái có những phương pháp làm trắng da cực kì hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện chúng một cách dễ dàng, để vừa sở hữu một làn da đẹp tự nhiên, vừa giúp cho da của chúng ta trở nên khỏe mạnh hơn.

lam-cang-min-da-mat

>>>kem trị nám da hiệu quả và an toàn tốt nhất trên thị trường hiện nay

>>>kem trị nám da mặt nhanh chóng và an toàn

Trắng da với me

Trái me để làm đẹp da là một nguyên liệu vô cùng mới mẻ đối với người Việt Nam, tuy nhiên, đây lại là một phương thức chăm sóc da phổ biến của người Thái, các bạn có thể thực hiện chúng và áp dụng công thức làm đẹp da này cho mình một cách tự nhiên nhất.

me chăm sóc da

Các bạn hãy thực hiện công thức đó như sau: Sử dụng nước me ngâm, trộn với một chút mật ong và sữa chua, khuấy đều hỗn hợp lên, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên.

Trắng da với đu đủ

Công thức làm trắng  chăm sóc da lão hóa da với đu đủ của người thái có phần khác biệt so với Người Việt. Chúng không cần kết hợp với bất cứ một nguyên liệu nào, mà sử dụng chúng trực tiếp lên da của mình cũng có thể có được một công thức chăm sóc da tốt nhất.

chăm sóc da với đu đủ

Bạn hãy thực hiện công thức đó như sau: Sử dụng một chút đu đu chín xay nhuyễn, sau đó các bạn hãy sử dụng chúng để thực hiện những động tác massage trên mặt của mình nhẹ nhàng. Sau 15 đến 20 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước và cảm nhận làn da mềm mịn tự nhiên hiệu quả nhất.

>>>Giải pháp chăm sóc làn da lão hóa tốt nhất tại nhà

>>>Tuyệt chiêu chống lão hóa da với những nguyên liệu đơn giản