Bạn có đôi mắt chưa được ưng ý. Hãy học cách trang điểm cho đôi mắt của bạn. Đó là phương pháp đơn giản nhất giúp bạn có được làn da sáng mịn và đôi mắt to tròn hiệu quả. Chuẩn bị ngay đồ đạc giúp bạn đẹp tự tin và cuốn hút nhất nhé.

gia-cang-da-mat

>>>6 loại đồ uống giúp bạn có làn da trứng muốt như gái Hàn

>>> Nguyên tắc vàng giúp vòng một săn chắc và thon gọn nhất

Kẹp mi và mascara

cach-trang-diem-dep-nhat

Bạn đừng coi thường bước này nhé. Thực sự là là bước quàn trọng nhất giúp đôi mắt của bạn có sự thay đổi lạ kỳ. Khi kẹp mi bạn nên kẹp sao cho mi của bạn có thể cong tự nhiên đến tận chân. Nếu bạn sở hữu hàng mi ngắn bạn có thể dùng thêm bộ mi giả để giúp mắt to tròn hơn. Sauk hi đã làm cong mi bạn nên chuốt mi bằng phần ngọn để lông mi được đều và không bị vón cục. Cuối cùng sau khi khô bạn hight light lại một lần nữa tới tận chân là được.

Giảm bọng mắt

Một số bạn bái có bọng mắt sẽ khiến mọi chú ý không còn được tập trung toàn bộ vào mắt mà bị lệch xuống dưới. Vậy bạn nên làm gì để giảm bọng mắt của mình? Đây là khuyết điểm khá lớn đòi hỏi bạn phải chăm sóc da lâu dài. Nếu chưa lựa chọn được sản phẩm thích hợp bạn nên lấy da lạnh bọc trong chiếc khăn mỏng và chườm qua lại vùng này sẽ cải thiện được trạng thái này của bạn.

cach-trang-diem-dep

Đánh màu tương phản

Mẹo giúp mắt sáng và to hơn đó là sử dụng màu tương phản. Không quá khó đối với những gam màu như màu xanh cho phần viền mắt và màu hồng, màu đồng cho vùng bầu mắt. Sự kết hợp hoàn hảo hơn nếu bạn biết cách đánh hight light vùng mắt trên và vùng mắt dưới.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Serum dưỡng da mặt tốt nhất, kem chống lão hóa da hiệu quả