Làn da khô sạm thường xuất hiện ở những loại da khô, nhanh mất nước và đặc biệt là sau tuổi 30, các vấn đề về da này sẽ được xóa bỏ nhanh chóng chỉ cần bạn thực hiện các công thức chăm sóc da một cách khoa học nhất. Cùng tìm hiểu chúng qua những cách sau đây nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> Sử dụng sản phẩm chống lão hóa tốt nhất cho da của bạn

Chăm sóc da khô bằng dầu dừa

Với các dưỡng chất có sẵn trong dầu dừa, có tác dụng để phục hồi làn da khô và đen sạm trở nên sáng khỏe mịn màng ,các acid béo tự nhiên có trong dầu dừa sẽ giúp làn da của bạn trở nên căng mịn hiệu quả nhất.

dầu dừa chăm sóc da

Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này bằng biện pháp sau: lấy một chút dầu dừa trộn đều với sữa tươi, sau đó sử dụng chúng để massage lên da mặt của bạn. Để như vậy khoảng 15 phút, thì hãy rửa sạch lại với nước, và tiếp tục thực hiện trong những ngày tiếp theo để đem đến hiệu quả tốt nhất cho da của bạn nhé!

Chăm sóc da khô với bơ chín

Cũng như những loại quả có giàu chất béo tự nhiên để chăm sóc da lão hóa phục hồi làn da trở nên căng mịn hiệu quả, trái bơ chín sẽ cung cấp cho da của bạn những dưỡng chất tốt nhất, giúp da trở nên sáng khỏe và không còn khô sạm nữa.

bơ chăm sóc da

ASCII

Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: lấy một chút bơ chín xay nhuyễn với sữa tươi, sau đó sử dụng hỗn hợp có được để thoa nhẹ lên da mặt mình. Sau 5 phút hãy rửa sạch lại với nước.

>>> Cách hay tại nhà chữa bỏng nhiệt hữu hiệu không để lại sẹo