Các bạn thường thực hiện những công thức chăm sóc da từ mỹ phẩm để làm đẹp cho da của mình, tuy nhiên bạn chưa biết đến những công thức chăm sóc da và làm đẹp da tự nhiên có thể giúp da của bạn trở nên hồng hảo nhất. Hãy cùng khám phá công thức đó qua cách sau đây bạn nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt giúp làm đẹp da từ bên trong

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  chiết xuất hoàn toàn tự nhiên

Chăm sóc da hồng hào với cà rốt

Cà rốt là một trong những nguyên liệu có khả năng chăm sóc da lão hóa giúp cho làn da của bạn được trở nên sáng khỏe và hồng hào hơn, nhiều người có làn da tái nhợt và không có sắc bởi những tia máu dưới da không lưu thông đầy đủ, làm cho da của bạn mất đi độ hồng hào tự nhiên. Cà rốt với nhiều dưỡng chất và vitamin sẽ giúp bổ sung cho da của bạn một cách hiệu quả nhất.

cà rốt đẹp da

Thực hiện công thức đó bằng biện pháp sau: Bạn hãy lấy một chút cà rốt gọt vỏ rửa sạch, rồi ép lấy nước, trộn nước của chúng với một chút bột gạo, lấy hỗn hợp dạng sệt có được để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Chăm sóc da hồng hào với cà chua

cà chua đẹp da

Những loại quả có màu sắc đậm, đỏ, có khả năng giúp dưỡng da của bạn trở nên hồng hào hơn rất nhiều. Bạn thực hiện công thức này bằng biện pháp như sau: Sử dụng một quả cà chua bỏ hạt và cắt cuống, sau đó xay nhuyễn chúng ra với một chút mật ong, lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước để da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Khỏi lo da mụn với cách chăm sóc từ bí xanh

>>> Trứng gà và hiệu quả chống lão hóa cực tốt bạn nên học hỏi