Mất nước bên trong, cộng với việc bạn không bổ sung những dưỡng chất cho da hiệu quả, là một trong những nguyên nhân khiến cho làn da của bạn mất cân bằng ẩm. Hãy cùng cân bằng cho làn da của bạn được dưỡng ẩm hiệu quả bằng phương pháp sau đây nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  và trắng da tự nhiên

>>> kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm tốt nhất hiện nay trên thị trường

Cân bằng ẩm từ dưa leo

Công thức dưỡng ẩm từ dưa leo là một công thức đơn giản nhất các bạn có thể chống lão hóa da dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu cũng như thực hiện các bước làm đẹp cho da của mình. Dưa leo có rất nhiều những cách làm đẹp khác nhau, và chúng ta cũng có thể áp dụng công thức này bằng phương pháp hữu hiệu như sau:

dưa leo dưỡng ẩm

Sử dụng một quả dưa leo rửa sạch rồi xay nhuyễn, sau đó bạn sử dụng chúng để xay nhuyễn với một chút dầu oliu, lấy hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 đến 20 phút, bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da trở nên căng mịn trở lại tự nhiên hơn.

Cân bằng ẩm bằng chanh đào

Làm đẹp bằng chanh đào cũng là một trong những cách vô cùng hiệu quả, giúp bạn vừa có thể đem lại cho da dưỡng chất và vitamin C dồi dào hơn chanh thường, vừa giúp cho làn da trở nên hồng hào tự nhiên hơn.

chanh đào dưỡng ẩm

Bạn có thể thực hiện công thức đó bằng phương pháp như sau: lấy chanh đào vắt lấy nước, trộn thêm với mật ong, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của bạn, đắp như vậy 15 đến 20 phút thì rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng và khỏe mạnh hơn.

>>> Làm sạch da chết trên da bằng liệu pháp tự nhiên từ muối

>>> Cách biến làn da sạm đen cháy nắng trở nên trắng mịn