Mỗi loại da bạn có thể thực hiện với một nguyên liệu dưỡng da khác nhau, để giúp đem lại cho da của bạn những dưỡng chất hiệu quả hơn, chăm sóc da tốt nhất có thể. Thực hiện công thức chăm sóc và dưỡng ẩm cho từng loại da bằng cách dưới đây để thấy được sự hiệu quả trên da của mình nhé!

trehoa-da-cong-nghe

>>> Bật mí loại kem tẩy da chết cho mặt loại nào tốt để điều trị mụn trên da hiệu quả

Dưỡng ẩm với tinh dầu dừa cho da khô

Da khô là một loại da rất cần đến một nguyên liệu có tác dụng dưỡng ẩm cho da được tốt nhất, chứa nhiều các dưỡng chất acid béo tự nhiên để chăm sóc cho da hiệu quả hơn, lượng ẩm trong dầu dừa cũng nhiều hơn so với những nguyên liệu khác, chính vì vậy mà các bạn cần dưỡng ẩm cho da được tốt hơn với dầu dừa

dưỡng ẩm với dầu dừa

Thực hiện công thức chăm sóc da này bằng cách như sau: Sử dụng một chút dầu dừa nguyên chất trộn đều với sữa chua, sau đó lấy hỗn hợp này để massage tự nhiên lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng mịn màng hơn.

Dưỡng ẩm với sữa tươi cho da hỗn hợp

Da hỗn hợp thường có những vùng da khô, và vùng da nhờn, những vùng da này sẽ khác nhau về mức độ dưỡng ẩm, tuy nhiên, chúng luôn cần lượng ẩm như nhau để giữ cho da cân bằng được độ ẩm cần thiết.

dưỡng ẩm da hỗn hợp với sữa tươi

Bạn thực hiện công thức dưỡng ẩm để chăm sóc da lão hóa và da hỗn hợp đó bằng cách như sau: lấy một chút sữa tươi trộn đều với cám gạo, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da, sau 15 phút thì rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên nhất.

>>> Nước bưởi điều trị da nhờn tự nhiên dưỡng trắng da hiệu quả