Những cách làm đẹp từ chuối chín sẽ giúp bạn được chăm sóc da tự nhiên hiệu quả và an toàn, những dưỡng chất đầy đủ cần thiết cho da đảm bảo để da bạn luôn được căng mịn hiệu quả nhất, cùng tìm hiểu các biện pháp đó nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> Biện pháp sử dụng kem dưỡng da chống lão hóa nào tốt giúp da trở nên sáng khỏe

>>> Loại kem dưỡng da chống lão hóa tốt nhất trên thị trường mỹ phẩm hiện nay

Chuối chín căng da mặt

Căng da mặt với chuối chín là một biện pháp hữu hiệu,với các dưỡng chất tự nhiên sẵn có, có tác dụng giúp da của bạn được trở nên căng mịn, dưỡng ẩm tự nhiên và loại bỏ nhăn da một cách hiệu quả, chính vì vậy mà các bạn có thể áp dụng chúng để chăm sóc cho da lão hóa của mình trở nên sáng khỏe tự nhiên hơn.

căng da mặt với chuối

Bạn thực hiện công thức này bằng cách: Lấy một chút chuối chín xay nhuyễn với mật ong, sau đó trộn thêm với một chút dầu dừa để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút, hãy rửa sạch lại với nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Chuối chín dưỡng ẩm da

Dưỡng ẩm da với chuối chín là một biện pháp hữu hiệu áp dụng tốt với da khô và chăm sóc da lão hóa, thực hiện với chuối chín và sữa tươi để dưỡng da được tốt hơn.

dưỡng ẩm với chuối

Bạn sử dụng công thức này bằng cách như sau: Lấy một chút chuối chín xay nhuyễn với sữa tươi, sau đó sử dụng hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình. Sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước để cảm nhận làn da trở nên mềm mại tự nhiên hơn. Thực hiện 2 ngày một lần đem lại kết quả tốt nhất cho làn da của bạn.

>>> Cách hay tại nhà chữa bỏng nhiệt hữu hiệu không để lại sẹo