Để cho da của bạn được căng mịn trẻ trung, không chỉ bổ sung những nguồn dưỡng chất từ bên ngoài, mà những dưỡng chất từ bên trong các bạn cũng không thể thiếu, cùng khám phá những loại nước uống có tác dụng căng mịn da từ bên trong sau đây nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> Khám phá tác dụng của tẩy da chết tự nhiên từ mỹ phẩm sinh học

>>> Mẹo hay đẹp da từ những sản phẩm tẩy da chết loại nào tốt cho da

Nước dứa

Dứa là một loại quả có mùi thơm đặc trưng và vị ngọt vừa đủ, có khả năng giúp cung cấp nhiều các dưỡng chất tự nhiên cho cơ thể của chúng ta, ngoài ra, chúng còn có một tác dụng nữa đó chính là đánh bại những vấn đề về da như nám da, cháy nắng, khô da một cách hiệu quả, đặc biệt, các bạn có làn da lão hóa cũng rất cần đến cách chăm sóc da tự nhiên này.

nước ép dứa đẹp da

Bạn chỉ cần ép trái dứa lấy nước uống ngày một ly, cũng đủ để cung cấp dinh dưỡng cho da được căng mịn từ bên trong một cách hiệu quả hơn. Thực hiện chúng đều đặn mỗi ngày sau 2 tuần, làn da của bạn sẽ có sự khác biệt hoàn toàn.

Nước ép dưa hấu

nước ép dưa hấu đẹp da

Dưa hấu là loại quả có màu đậm, chứa nhiểu sắc tố giúp chăm sóc da lão hóa hiệu quả từ bên trong, cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh tự nhiên hơn rất nhiều. Bạn thực hiện công thức chăm sóc da này với dưa hấu bằng cách vô cùng đơn giản, hãy cung cấp cho cơ thể của mình mỗi ngày 1 ly nước dưa hấu ép lấy nước. Bạn có thể sử dụng nước ép dưa hấu để đắp lên da mặt của mình cũng rất tốt cho da của bạn khi bạn chăm sóc da từ bên ngoài tự nhiên.

>>> Làm đẹp và trắng da tự nhiên với vitamin E hiệu quả