Công thức làm đẹp da với ngải cứu được sử dụng trong dân gian rất nhiều, với những hiệu quả của chúng mà chúng ta có thể áp dụng sử dụng cho đến ngày nay mà chúng vẫn đem lại những hiệu quả như vậy. Hãy cùng khám phá các công thức chăm sóc da với ngải cứu sau đây các bạn nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem dưỡng da ban đêm tốt tự nhiên để chăm sóc da hiệu quả

>>> kem dưỡng ban đêm nào tốt  loại sạch da mụn tự nhiên

Xông da mặt với ngải cứu

Xông da mặt là một phương pháp hữu hiệu, để các bạn có thể loại bỏ được những độc tố bên trong da, để lỗ chân lông giãn nở, những luồng khí dưỡng chất từ ngải cứu sẽ thẩm thấu vào da và làm đẹp cho da của bạn một cách tự nhiên hiệu quả nhất.

ngải cứu đẹp da

Công thức thực hiện của chúng cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cách như sau: lấy một chút ngải cứu, gừng giã nát và một chút muối vào một chiếc nồi đun sôi, sau đó bạn để chúng nóng vừa thì dùng một chiếc chăm chùm kín đầu, để nồi nước ở bên dưới rồi sau đó để như vậy khoảng 15 phút sau bạn có thể rửa mặt sạch lại với nước. Bạn sẽ cảm nhận làn da trở nên thư thái và nhẹ nhàng

Ngải cứu trị mụn

Ngải cứu có các chất hiệu quả để giúp bạn loại bỏ được những đốm mụn bên trong da một cách hiệu quả hơn, đem lại cho da bạn sự mịn màng. Đây cũng là phương thức chăm sóc da lão hóa tự nhiên tốt nhất.

ngải cứu chăm sóc da

Bạn hãy lấy một chút ngải cứu giã nát với muối, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nehj nhàng lên da mặt của mình. Đắp như vậy khoảng 15 phút sau thì rửa sạch lại với nước để da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Loại bỏ làn da khô cho da mềm mịn hiệu quả với bơ

>>> Các cách trị lão hóa da tại nhà hiệu quả và đơn giản nhất