Bạn cứ nghĩ rằng những công thức chống lão hóa da phải cần đến những sản phẩm mỹ phẩm đắt đỏ với liệu trình chăm sóc phức tạp, tuy nhiên, có những cách chăm sóc da lão hóa ngay tại nhà hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện được. Cùng tìm hiểu những phương thức đó ngay sau đây nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>> kem dưỡng trắng da mặt tốt hiệu quả giúp làm đẹp da từ sâu bên trong

>>> kem dưỡng trắng da mặt hiệu quả nhất bằng các nguyên liệu tự nhiên

Chăm sóc da lão hóa với chanh và mật ong

Bạn cũng đã biết, trong mật ong có chứa rất nhiều dưỡng chất hiệu quả, để giúp bạn loại sạch những vết thâm, các vi khuẩn trên da, và đem lại nguồn dưỡng ẩm dồi dào hiệu quả. Chanh tươi làm mềm những tế bào da chết trên mặt để các tế bào da mới được phát triển một cách tốt nhất. Kết hợp 2 nguyên liệu tự nhiên này, bạn sẽ có được một làn da trắng mịn và trẻ trung.

mật ong và chanh

Bạn có thể lấy một chút mật ong trộn đều với nước cốt chanh tươi theo tỉ lệ vừa đủ, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại mặt để da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Chăm sóc da lão hóa với chanh tươi và đường

Để những lớp da khô trên da của bạn được loại sạch, là một trong những nguồn động lực để các tế bào da mới phát triển, chanh và đường là 2 nguyên liệu có tác dụng chăm sóc da lão hóa như vậy đối với da của bạn.

bí quyết đẹp da từ chanh

Bạn hãy lấy một chút đường trộn đều với nước cốt chanh rồi thoa nhẹ nhàng chúng lên da mặt của bạn.Sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước để da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Những cách dưỡng ẩm da cho bạn bỏ túi công thức hay

>>> Cách hay giúp trẻ da mỗi ngày tại nhà hiệu quả