Các bạn có thể vô từ đùa giỡn với ánh nắng mặt trời dưới bãi biển và selfie được những bức ảnh vô cùng đẹp, tuy nhiên, chúng lại làm cho làn da của bạn trở nên sạm đen rất xấu xí. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp chăm sóc da tự nhiên tốt nhất dưới đây nhé!

lam-cang-min-da-mat

>>>tác dụng của tẩy da chết giúp làm sạch da tự nhiên

>>>tẩy da chết loại nào tốt nhất cho da của bạn

Trị cháy nắng da với nha đam

Công thức điều trị và phục hồi cháy nắng da với nha đam là một trong những công thức được rất nhiều người sử dụng bởi chúng thực sự có được kết quả tốt, và giúp bạn chăm sóc da một cách hiệu quả, phục hồi những vùng da cháy nắng trở lại trắng mịn tự nhiên.

nha đam chăm sóc da

Các bạn có thể thực hiện công thức đó như sau: lấy gel nha đam từ lá của chúng, sau đó thoa nhẹ nhàng lên vùng da cháy nắng của bạn. Bạn cứ thực hiện như vậy trong vòng 30 phút, bạn sẽ thấy chúng thay đổi rõ rệt, và tiếp tục thực hiện trong những ngày tiếp theo để có được kết quả tốt nhất.

Trị cháy nắng da với nước cam

Nước cam có chứa nhiều vitamin C, có khả năng giúp chăm sóc da lão hóa cho da của bạn trở nên trắng mịn và hồng hào như những vùng da khác. Vitamin C còn có khả năng chống lại quá trình lão hóa hiệu quả, để giúp làn da của bạn trở nên khỏe mạnh tự nhiên hơn.

nước cam chăm sóc da

Bạn có thể thực hiện công thức đó như sau: Sử dụng một trái cam ép lấy nước, sau đó sử dụng nước cam thoa nhẹ nhàng lên da của mình. Thoa như vậy trong vòng khoảng từ 15 đến 20 phút, thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được khô thoáng tự nhiên hơn.

>>>Xử lý nhanh gọn Vi Ô Lông với những mẹo đơn giản nhanh chóng

>>>Chăm sóc da lão hóa phù hợp với từng thang tuổi