Làn da cổ là làn da khá mỏng manh, dễ bị nếp nhăn và hay bị sạm đen hơn những vùng da khác, vì vậy đây chính là vùng da bạn cần chăm sóc nhiều hơn.

tri-ran-da

Vùng da cổ là vùng da chịu rất nhiều áp lực trên cơ thể và cũng là nơi cử động liên tục hầu hết thời gian, chỉ lúc đi ngủ là không. Vì vậy hãy cố gắng chăm sóc cho làn da cổ của bạn như chăm sóc cho da mặt và da toàn thân nhé!

Cách chăm sóc cho da cổ khỏe đẹp nhất

chamsocdalaohoa.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sao cho vùng da cổ chậm lão hóa, ít sạm đen và ít để lại nếp nhăn hơn.

Như đã nói ở trên vùng da cổ là vùng da chịu rất nhiều áp lực do phải nâng đỡ phần đầu của chúng ta, muốn chăm soc da cổ tốt hơn đầu tiên bạn phải bỏ hết tất cả các loại trang sức ra khỏi cổ nhé, đây là bước giảm áp lực và tránh cọ sát cho da cổ đấy.

Tiếp theo đó là phải chăm sóc cổ cùng với chăm sóc da mặt bằng những loại mỹ phẩm đó và đầy đủ các bước. Hầu hết những loại kem dưỡng da mặt đều có thể đem lại hiệu quả tương tự cho da cổ, vì vậy khi chăm sóc da mặt hãy bỏ thêm chút thời gian để chăm sóc cho da cổ và massage nhiều hơn cho vùng da này nữa.

Cách chăm sóc cho da cổ khỏe đẹp nhất

Vào buổi sáng khi ngủ dậy hãy xoay và lắc cổ thật đều khoảng 3 phút, đây là bước tập thể dục để da cổ khỏe mạnh, loại bỏ đi lớp bọng mỡ để săn chắc hơn. Khi ngồi làm việc quá lâu và cảm thấy mỏi hãy xoay cổ sau đó massage và buổi tối trước khi đi ngủ nhớ bôi kem dưỡng ẩm cho vùng da này.

Chỉ cần nhớ những lưu ý trên thì da cổ của bạn sẽ luôn khỏe mạnh và đẹp.