Một làn da đẹp mịn màng, mềm mại và có đủ sức đề kháng chống chọi với những tác nhân tiêu cực bên ngoài chính là ước mơ

tri-ran-da

Hãy cùng chamsocdalaohoa.com.vn học cách chăm sóc da khỏe mạnh mỗi ngày nhé!

Làm sạch da

Cách chăm sóc để có làn da đẹp và khỏe mạnh

Làm sạch da chính là bước cơ bản nhất để có một làn da khỏe mạnh. Làm sạch da có thể chia làm 3 giai đoạn như sau:

– Rửa mặt với sữa rửa mặt: Đây là bước loại bỏ đi những lớp bụi bẩn đã tích tụ trên da khi da bảo vệ cơ thể trong suốt một ngày dài, sữa rửa mặt sẽ cuốn trôi đi lớp bụi bẩn này giúp da sạch hơn.

– Tẩy da chết: Rửa mặt không thể cuốn trôi hết tất cả các bụi bẩn trên da, tẩy da chết chính là bước tiếp theo rửa trôi đi lớp chất bẩn tích tụ lâu ngày trên da mặt bạn, giúp lỗ chân lông được thông thoáng, da sạch hơn bao giờ hết.

– Nước cân bằng: Sau khi rửa mặt và tẩy da chết thì da thường khô và bị bào mỏng đi, vì vậy bạn phải dùng nước hoa hồng để cân bằng lại da cũng như độ pH trên da.

Đắp mặt nạ

Cách chăm sóc để có làn da đẹp và khỏe mạnh

Đắp mặt nạ là cách để bổ sung dưỡng chất trực tiếp nhất cho làn da, nó không chỉ bổ sung dưỡng chất mà còn trực tiếp chăm sóc, bảo vệ và phục hồi những tổn thương trên da. Vì vậy, đắp mặt nạ 1 – 2 lần/ tuần chính là cách nhanh nhất khắc phục những thương tổn do thời gian, do tác động gây ra.

Dùng kem dưỡng da

Cách chăm sóc để có làn da đẹp và khỏe mạnh

 

Kem dưỡng da chính là bước cuối cùng của các bước chăm sóc da, nó sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ da, đồng thời cung cấp dưỡng chất chăm sóc da khỏe mạnh mỗi ngày.