Những mẹo hay giúp bạn làm trắng da tự nhiên với dầu dừa, cung cấp đầy đủ những dưỡng chất tự nhiên, đem đến cho da bạn một làn da hoàn hảo nhất, chỉ cần sử dụng dầu dừa đúng cách và khoa học, hãy cùng tìm hiểu và khám phá nhé!

giam-nep-nhan-vung-mat

>>> kem dưỡng da mặt tốt nhất giúp chăm sóc da mềm mịn

>>> kem dưỡng da tốt nhất từ thành phần tự nhiên

Trắng da với dầu dừa và bột đậu xanh

Bột đậu xanh có chứa các vitamin B làm da trở nên mềm mịn tự nhiên, kết hợp với dầu dừa dưỡng ẩm và dưỡng trắng tự nhiên, cho da khỏe mạnh từ bên trong, các tế bào sẽ trở nên sáng khỏe mịn màng nhất.

dầu dừa đep da

Bạn hãy thực hiện công thức đó bằng biện pháp chăm sóc da như sau: Sử dụng một chút bột đậu xanh trộn đều với dầu dừa để tạo thành một dạng sệt, sau đó lấy hỗn hợp đã có để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Để như vậy khoảng 15 phút, bạn hãy rửa sạch da mặt với một chút nước để giúp da trở nên khô thoáng tự nhiên hơn.

Trắng da tự nhiên với dầu dừa và bột gạo

Cũng như bột đậu xanh, bột gạo chứa nhiều dưỡng chất và vitamin là trắng da chăm sóc da lão hóa hiệu quả, chúng sẽ đem đến cho da bạn các dưỡng chất thẩm thấu từ sâu bên trong da, phục hồi những vùng da thâm nám hoặc cháy nắng, để các vùng da trở nên sáng đều màu với nhau hơn.

dầu dừa bột gạo chăm sóc da

Bạn hãy lấy một chút bột gạo trộn đều với dầu dừa, sau đó sử dụng hỗn hợp này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình. Sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Dứa và các công thức chăm sóc da hiệu quả ngay tại nhà

>>> Bỏ túi những công thức làm đẹp da với ngải cứu tuyệt vời