Sự sụt giảm collagen chính là một trong những nguyên nhân sâu xa khiến cho da của bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn và võng xuống. Vậy làm cách nào để chống lại hiện tượng này? Bổ sung dưỡng chất để giúp collagen tái tạo là cách đơn giản nhất bạn nên làm.

chong-lao-hoa-da

>>>Những dấu hiệu quả lão hóa qua từng độ tuổi

>>> Nguyên nhân gây lão hóa da sớm khiến bạn già trước tuổi

Lượng collagen trong cơ thê của bạn không tự nhiên mà tái tạo được. Nó cần có những chất xức tác nhất định để cẩu thành. Vậy bạn có thể làm cách nào để bổ sung collagen? Hãy bổ sung theo nhiều cách khác nhau giúp làn da săn khỏe và đươc tái tạo tốt nhất.

cham-soc-da lao-hoa

Bạn có thể bổ sung collagen theo 3 nguồn sau: Từ thực phẩm chức năng, từ chế độ ăn hàng ngày và từ mỹ phẩm sinh học.

Thực phẩm chức năng: hiện nay có không ít các loại collagen từ thực phẩm chức năng bạn có thể lựa chọn nhưng bạn nên chọn sản phẩm có uy tín. Cách này rất tiện lợi cho những chị em không có thời gian.

Chế độ ăn hàng ngày: Nguồn này rất đơn giản, bạn chỉ cần chú ý vào thực đơn gồm những món như cá hồi, lạc, vừng,… Cách này tiết kiệm nhất đối với chị em khi vừa bổ sung chất dinh dưỡng vừa giúp kích thích collagen tái tạo hiệu quả nhất từ bên trong, chăm sóc da lão hóa hiệu quả.

cham-soc-da-lao-hoa-hieu-qua

Mỹ phẩm sinh học: Mặt nạ collagen là một trong những sản phẩm tinh tế giúp thẩm thấu trực tiếp và nuôi dưỡng da sâu. Kết hợp với kem dưỡng sẽ giúp bạn chăm sóc làn da lão hóa hoàn hảo nhất. Hiện nay dòng mỹ phẩm sinh học đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối cho tất cả các tình trạng da. Bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

Nước hoa hồng dưỡng da tốt nhất, nhóm các loại nước hoa hồng tốt