Việc cấp nước cho da rất quan trọng vì da khô sẽ kéo theo nhiều vấn đề của lão hóa, da sớm nhăn nheo và không được tươi trẻ. Không cần đến những mỹ phẩm dưỡng da đắt tiền, ngay trong căn bếp nhà bạn đã có những thực phẩm cấp nước cho da vô cùng hiệu quả, cùng khám phá nhé!

tay-long-chan

Tin làm đẹp hữu ích:

>>> Chăm sóc da lão hóa phù hợp với từng thang tuổi

>>> Đẹp “giật mình” với phương pháp chăm sóc da an toàn

Hạnh nhân

Hạnh nhân là một loại thực phẩm rất giàu vitamin E giúp cấp nước cho da vô cùng hiệu quả. Ăn hạt hạnh nhân bạn sẽ bổ sung vào cơ thể một lượng vitamin E tác động vào sâu trong da giữ ẩm cho da, giúp da luôn tươi trẻ

Dứa

dứa1

Nếu da bạn tích tụ độc tố thì sẽ gây ra tình trạng da khô. Trong dứa lại có chứa một loại enzyme có khả năng phá vỡ các protein và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể. Emzyme Bromelain cũng giúp cải thiện lưu thông, tăng thêm độ ẩm của làn da bằng cách đưa các chất dinh dưỡng đến các tế bào da của bạn.

Dưa chuột

dưa chuột

Không thể phủ nhận rằng trong dưa chuột có chứa một lượng nước rất dồi dào, bạn có thể bổ sung dưa chuột vào cơ thể kết hợp với đắp mặt nạ dưa chuột. Nó sẽ cung cấp nước nuôi dưỡng da, giúp da tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Khoai lang

khoai lang1

Trong khoai lang có hàm lượng cao Beta carotene là chất chống oxy hóa chống khô da vô cùng hiệu quả, bỏ sung khoai lang vào cơ thể bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi tích cực của da.

Xem thêm:

+++ Kem chống lão hóa da giữ mãi tuổi thanh xuân

+++ Những loại kem chống lão hóa da tốt nhất hiện nay