Khi bước qua độ tuổi 30 đã dần đi vào quá trình lão hóa xuống cấp trầm trọng nếu không có những biện pháp phù hợp để ngăn ngừa quá trình này xảy ra hiện tượng da lão hóa sẽ hoành hành trên làn da của bạn.

cham-soc-da-lao-hoa-o-do-tuoi-30-voi-my-pham-cao-cap-2

>>> Da lão hóa sớm nguyên nhân do đâu cùng khám phá ngay nào

>>> Điểm mặt một số mặt nạ chăm sóc da hiệu quả

Ở độ tuổi này những công thức chăm sóc da từ tự nhiên không còn quá hữu dụng , bạn cần chuyển sang những công thức chăm sóc chống lão hóa cho da với các loại mỹ phẩm cao cấp có thương hiệu trên thị trường. Có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm cao cấp trên thị trường cũng trở thành một trong những trở ngại cho việc chọn lựa mỹ phẩm. Hiểu được khó khăn này hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn điểm danh một số loại mỹ phẩm chăm sóc da lão hóa cao cấp tốt nhất trên thị trường VN.

Serum dưỡng da chống lão hóa Silk Serum

cham-soc-da-lao-hoa-o-do-tuoi-30-voi-my-pham-cao-cap

Với thành phần các loại protein chiết xuất từ sợi , dòng sản phẩm Silk Serum mang tới công dụng tái tạo da , phục hồi những vùng da bị hư tổn lão hóa sớm , chống hiện tượng mất nước tăng cường hệ miễn dịch cho da.

Serum dưỡng da Vitamin C-Plus Serum

Với dòng serum Vitamin C-Plus Serum mang tới công dụng chống oxy hóa nhờ vào tinh chất Vitamin C kích thích quá trình tái tạo collagen bạn sẽ hoàn toàn tự tin với làn da trẻ khỏe mạnh.

cham-soc-da-lao-hoa-o-do-tuoi-30-voi-my-pham-cao-cap

NGoài việc sử dụng các loại serum dưỡng da trên các chị em cũng cần chú ý trong quy trình chăm sóc da hàng ngày cần bảo vệ da thật kĩ khi đỉ ra ngoài với việc che chắn bảo vệ da , sử dụng kem chống nắng, tránh việc ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào da.

tay-long-chan