Bạn mất quá nhiều thời gian đi tìm những phương pháp chống lão hóa phức tạp nhưng lại bỏ qua những phương pháp đơn giản và giúp bạn tiết kiệm nhất. Mấu chốt để chống lão hóa là bạn cần chăm sóc da mỗi ngày và mặt nạ là cách đơn giản nhất.

chong-lao-hoa-da

>>>Quy tắc cần nhớ khi chăm sóc da mụn tại nhà tốt nhất

>>> Bạn đã biết cách sử dụng serum chống lão hóa tốt nhất

Da lão hóa khi không đủ dưỡng chất cho hệ thống da của bạn tái tạo. Các lợi collagen và elastin bị sụt giảm, đứt gãy mất đi sự co giãn khiến da bị chảy sệ. Công việc của bạn là giúp da dễ thở bằng cách làm sạch da từ bên ngoài và cung cấp dưỡng chất giúp da tái tạo. Mặt nạ trứng gà là nguyên liệu chăm sóc da lão hóa bạn có thể dễ dàng tìm được ngay trong căn bếp của bạn.

cham-soc-da-lao-hoa-voi-mat-na-trung-ga

Mặt nạ trứng gà + chanh

Để dưỡng da tốt nhất bạn cần đắp mặt nạ trứng và kết hợp với chanh. Đây là 2 nguồn dưỡng chất xúc tác tốt nhất để cải thiện sáng da, tăng sinh collagen hiệu quả.

Bạn lấy lòng trắng trứng gà kết hợp với 1 thìa nước cốt chanh. Trộn đều để tạo thành hỗn hợp mặt nạ. Thoa lên da mặt lớp đầu tiền và để se sau đó bạn thoa lớp thứ hai, cứ tiếp tục như vậy khoảng 4 lớp. Với cách này bạn vừa có thể dưỡng da mặt vừa có thể trị mụn đầu đen và loại sạch bụi bẩn trên da hiệu quả.

Mặt nạ trứng gà + bột nghệ

cham-soc-da-lao-hoa-voi-mat-na-trung-ga

Có lẽ không cần nói bạn cũng biết tác dụng của nghệ là gì? Cách dưỡng da bằng mặt nạ này thúc đẩy khả năng tái tạo và làm sáng da nhanh chóng nhất. Bạn nên nằm thư giãn trong khoảng 15 phút sau đó rửa sạch mặt với nước mát nhé. Nếu bạn tự chăm sóc da tại nhà bạn nên đắp mặt nạ vào buổi tối và thoa kem dưỡng ngay sau đó để tiếp tục dưỡng sâu hơn.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Kem dưỡng da mặt tốt nhất, nên chọn kem dưỡng ẩm cho da mặt như thế nào?