Mùa hanh khô là một trong những mùa khiến các chị em khá đau đầu trong việc chăm sóc da,trong giai đoạn này bạn cần sẵn có cho mình những chế độ chăm sóc da đơn giản và hiệu quả như sau bạn nhé.

gia-triet-long

>>> Mách nước những cách chăm sóc vùng da quanh mắt

>>> Bài toán điều trị vết thâm sau mụn an toàn và hiệu quả

Tẩy da chết thường xuyên cho da

Mùa hanh khô cũng chính là nguyên nhân khiến lượng da chết trên da của bạn tăng lên gấp bội. Nhiều chị em thường cho rằng tẩy da chết khiến da khô hơn chính vì thế không nên tẩy da chết trong mùa đông nhưng đây thực sự là những quan niệm hoàn toàn sai lầm đó bạn nhé. Việc tẩy da chết không những giúp bạn giải quyết đi lớp tế bào chết thô ráp mà bên cạnh đó nó còn giúp hé mở ra lớp tế bào mới mềm mịn trắng sáng hơn, chỉ cần sau khi tẩy da chết bạn hãy cung cấp cho làn da của mình chút độ ẩm nhờ vào kem dưỡng ẩm thôi nhé.

che-do-cham-soc-da-trong-ngay-dong-gia-lanh-hanh-kho-2

Chế độ ăn, tập luyện cho da khỏe mạnh

Một chế độ ăn uống khoa học phù hợp sẽ là giải pháp quan trọng nhất để có làn da đẹp, hãy luôn cung cấp cho chế độ ăn uống trong mùa đông của bạn những loại  Vitamin C, A và thực hiện tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để có cơ thể và làn da khỏe mạnh. Giải pháp này cũng là một trong những cách chống lão hóa cho da hữu hiệu

che-do-cham-soc-da-trong-ngay-dong-gia-lanh-hanh-kho-1

Cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể

Thông thường trong những ngày mùa đông lạnh giá các chị em thường có thói quen uống ít nước hơn nhưng đây là một trong những thói quen vô cùng có hại mà bạn nên tránh xa và loại bỏ ngay nhé.

Không quên sử dụng kem chống nắng

Dù là trong thời tiết mùa đông bạn không thấy có nắng nhưng trên thực tế da bạn vẫn có thể bị sạm đen đi. Vì thế trong mùa đông khi đi ra ngoài trời vào ban ngày bạn vẫn nên sử dụng những loại kem chống nắng.

che-do-cham-soc-da-trong-ngay-dong-gia-lanh-hanh-kho

hãy chuẩn bị kĩ cho mình những kiến thức chăm sóc da căn bản này để lấy lại sự tự tin vốn có trên làn da của bạn trong thời tiết hanh khô nhé.