Việc tẩy da chết đã trở thành thói quen không thể với với bất kì cô nàng nào khi muốn có được một làn da đẹp. Việc tẩy da chết giúp các nàng có được 1 làn da đẹp mịn màng trắng sáng hơn, ngoài ra tẩy da chết còn giúp các nàng ngăn ngừa tình trạng lão hóa da sớm trên da mặt nếu biết cách áp dụng hợp lý.

lam-cang-min-da-mat

>>> Lão hóa da không còn là vấn đề với phụ nữ tuổi 30

>>> Nên làm gì để ngăn ngừa lão hóa da tuổi 30 tại nhà

Có rất nhiều phương pháp tẩy da chết đã được tìm kiếm và sử dụng với mỗi một phương pháp sẽ có những kết quả khác nhau. Rất nhiều cô nàng đã có được cho mình những công thức tẩy da chết phù hợp nhưng đi cùng với đó vẫn còn khá nhiều cô nàng chưa tìm được cho mình cách tẩy da chết phù hợp. Hôm nay mình sẽ cho sẻ cho các bạn trải nghiệm của mình về cách tẩy da chết với bột cám gạo bạn hãy thử để xem có phù hợp hay không nhé!

chia-se-trai-nghiem-cach-tay-da-chet-voi-bot-cam-gao-tai-nha

1. Nguyên liệu cho mỗi lần tẩy da chết

+ Cám gạo.

+ Mật ong.

+ Sữa tươi.

2. Tần suất áp dụng

Tần suất áp dụng cách tẩy da chết mỗi tuần 1 lần.

3. Cách thức tiến hành

TRước tiên mình làm sạch da mặt với loại sữa rửa mặt dịu nhẹ quen thuộc của hãng Dr-Spiller. Sau đó mình sử dụng các nguyên liệu trên đã được chuẩn bị từ sẵn với 2 thìa cám gạo , 1 thìa mật ong , 1 thìa sữa tươi. Thông thường mình phải thêm vào chút nước cho hỗn hợp quyện đều hơn. Tiếp đó mình dùng hỗn hợp này massage đều lên da mặt khoảng 20′ sau đó làm sạch da cùng với nước lạnh. Mình thường chọn dịp cuối tuần để tẩy da chết vì cuối tuần mình mới có thời gian rảnh.

chia-se-trai-nghiem-cach-tay-da-chet-voi-bot-cam-gao-tai-nha-1

4. Cảm nhận

Sau khi tẩy da chết với phương pháp này mình luôn cảm nhận thấy làn da sáng mịn màng hồng hào hơn. Đặc biệt sau khoảng 1 tháng áp dụng mình thấy da mình trắng lên rõ rệt. và hiện tại mình vẫn đang kiên trì với phương pháp làm đẹp này. Nếu bạn chưa có cho mình công thức phù hợp hãy thử ngay giải pháp này nhé. Và một điều đặc biệt nữa làn da mình thuộc tuýp khá nhạy cảm mà vẫn phù hợp với công thức này nên dù bạn thuộc loại da nào cũng nên thử nhé.

Xem thêm những chia sẻ hữu ích khác kem tẩy da chết cho mặt tốt nhất