Nắng mùa hè làm bạn bị cháy nắng, da đen xạm và không thể khôi phục được? Cách dễ dàng nhất để bạn có thể điều trị cháy nắng da và bảo vệ chúng một cách tự nhiên khỏi ánh nắng và những tác động của tia tử ngoại đó chính là thực hiện sử dụng dâu tây chăm sóc da ngay tại nhà. Cùng khám phá chúng dưới những biện pháp sau đây nhé!

mangbau

>>> Giúp bạn tìm kem dưỡng da mặt nào tốt cung cấp dưỡng chất thiên nhiên an toàn

Bảo vệ da với dâu tây và cà chua

Cà chua và dâu tây là hai nguyên liệu điều có tác dụng giúp bạn có thể điều trị cháy nắng da một cách rất hiệu quả, những vùng da bị cháy nắng là vùng da tổn thương do nhiễm các tia Uv độc hại từ mặt trời, khi bạn cung cấp vitamin C dồi dào cho da, da của bạn sẽ được phục hồi và sáng khỏe hơn rất nhiều.

dau-tay-va-ca-chua

Cách thực hiện của chúng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau: Sử dụng một đến 2 quả dâu tây xay nhuyễn, sau đó bạn lấy ½ quả cà chua xay nhuyễn rồi trộn hai nguyên liệu với nhau, sử dụng chúng dể đắp lên da mặt của mình, sau 15 phút thì bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng mềm mịn hơn.

Bảo vệ da với dâu tây và dầu oliu

Dầu oliu chăm sóc da lão hóa là một nguyên liệu cũng rất tốt để bạn có thể điều trị cháy nắng da, bằng cách cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm để da căng mịn và phục hồi tế bào da tốt hơn.

dau-tay-va-dau-oliu

Sử dụng dâu tây xay nhuyễn trộn đều với dầu oliu rồi lấy chúng để đắp lên da của mình, sau 15 phút bạn hãy rửa sạch lại với nước cho da được mềm mịn nhất.

>>> Khác biệt khi sử dụng mật ong dưỡng ẩm cho da