Bí quyết làm trắng da từ cà rốt đang gây sốt trong các bạn trẻ, bởi chúng đem đến cho bạn được rất nhiều những tác dụng chăm sóc da hữu ích mà các bạn vẫn chưa biết đến, những biện pháp dưới đây sẽ giúp bạn khám phá ra được hiệu quả của chúng và tận dụng một cách đúng đắn nhất.

mangbau

>>> Bí quyết từ kem tẩy da chết loại nào tốt và hiệu quả chăm sóc da tuyệt vời nhất

>>> Bạn nên chọn kem tẩy da chết nào tốt dùng được cho da nhạy cảm

Trắng da với sữa chua và cà rốt

Được biết đến là một loại nguyên liệu nhiều vitamin A, D có khả năng giúp cho da của bạn trở nên sáng khỏe tự nhiên, cà rốt được áp dụng rất nhiều trong những biện pháp giúp bạn có thể chăm sóc da. Bạn có thể kết hợp chúng với một chút sữa chua để giúp da của mình trở nên đẹp mịn hơn.

ca-rot-trang-da

Sử dụng một chút cà rốt xay nhuyễn, sau đó trộn đều cùng với sữa chua, rồi sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, để như vậy khoảng 15 phút sau thì bạn hãy rửa sạch lại với nước để giúp da được mềm mịn hơn.

Trắng da bột đậu xanh và cà rốt

Thực hiện sự kết hợp này để chăm sóc da lão hóa, bạn chỉ cần ép chúng lấy nước để dễ dàng trong việc trộn lẫn hai nguyên liệu hơn, hướng dẫn bạn thực hiện cách chăm sóc làm đẹp da đơn giản này bằng cách:

da-trang-voi-ca-rot

Lấy một chút nước ép cà rốt trộn đều cùng với một chút bột đậu xanh, rồi sau đó sử dụng hỗn hợp có được này để thoa nhẹ nhàng lên da mặt của mình, sau 15 phút hãy rửa sạch lại với nước cho da khô thoáng tự nhiên hơn.

>>> Sản phẩm sử dụng tốt nhất cho da lão hóa sau tuổi 25