Cũng như những đốm sẹo mụn thì thâm mụn cũng cần được điều trị và chăm sóc một cách hiệu quả, để giúp da mặt bạn được trắng mịn và sạch thâm trên da tự nhiên nhất. Khám phá những cách đầy hiệu quả này bằng những phương pháp dưới đây nhé!

mangbau

>>> Lựa chọn đúng kem trị nám hiệu quả thực chất thiên nhiên không hóa học

>>> Sản phẩm kem trị nám hiệu quả nhất cho da nhờn tự nhiên

Trị thâm mụn tự nhiên với dầu dừa

Khả năng điều trị thâm mụn của dầu dừa là rất đáng kể, bởi một trong những tác dụng mà được nhắc đến nhiều nhất từ dầu dừa là khả năng làm sáng và làm sạch da tự nhiên nhất.

su-dung-dau-dua-tri-seo

Công thức thực hiện của chúng sẽ đem đến một làn da sáng khỏe hơn bạn thực hiện như sau: Sử dụng một chút dầu dừa trộn cùng vitamin E, sau đó lấy hỗn hợp này để đắp lên da mặt của mình, để như vậy sau khoảng 15 phút thì bạn có thể rửa sạch lại với nước cho da được thoáng sạch hơn.

Trị thâm mụn tự nhiên với trứng gà

Cách thực hiện với trứng gà chăm sóc da lão hóa thì bạn cũng không phải là quá khó khăn, vì chúng có khả năng giúp làm cho da của bạn trở nên căng mịn và sáng khỏe, những tế bào thâm bắt đầu mờ dần với những collagen tự nhiên thay thế các tế bào thâm trên da của bạn.

tri-seo-voi-trung-ga

Bạn thực hiện chúng bằng cách như sau: Sử dụng một chút lòng trắng trứng gà trộn đều cùng với một chút giấm, rồi sau đó thoa nhẹ chúng lên da mặt của mình,  sau khoảng 15 đến 20 phút thì bạn có thể rửa sạch lại với nước để giúp da được sạch nhờn và khô thoáng hơn rất nhiều.

>>> Chiến đấu với cái nắng hè bằng cách bảo vệ da với dâu tây