Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Tất cả những khuyết điểm của tuổi tác xuất hiện đầu tiên đều là ở mắt. Nếp nhăn, nám, đồi mồi, bọng mắt,…. Đều làm tối sạm khuôn mặt của bạn. Sự tự ti dâng cao khiến khả năng giao tiếp bị eo hẹp hơn.

gia-cang-da-mat

>>>Những dấu hiệu quả lão hóa qua từng độ tuổi

>>> Bí kíp chống lão hóa đơn giản nhất tại nhà bạn cần biết

Một vấn đề được rất nhiều chị em đặt câu hỏi đó là làm cách nào để chống lại tất cả những nguy cơ này. Đặc biệt là bọng mắt khi đến tuổi xế chiều. Chăm sóc làn da của bạn ngay từ khi trẻ tuổi là câu trả lời mà đa số chị em có kinh nghiệm đều khuyên bạn.

chong-lao-hoa-da-vung-mat

Massage cho da vùng mắt

Đối với da vùng mắt là khá mỏng và nhạy cảm. Vì vậy, vấn đề chăm sóc vùng da này thường khá chi tiết và nhẹ nhàng. Bạn nên massage da mắt mổi khi mỏi. Và trước khi đi ngủ bạn nên massage vùng da dưới mắt với một chút dầu dừa hoặc dầu oliu để tăng sức sống da vùng da này.

Sử dụng sản phẩm dưỡng mắt

Sản phẩm dưỡng mắt chống lão hóa da hiện nay không khó tìm kiếm. Bạn có thể tham khảo sản phẩm mỹ phẩm sinh học tại Dr.Spiller. Sản phẩm cho kết quả dưỡng mắt hiệu quả và thân thiện với môi trường. Bạn nên chăm sóc vùng da mắt từ tuổi 20, đặc biệt là đối với những bạn có quầng mắt thâm và làm việc nhiều dưới máy tính, phải đeo kính nhiều.

chong-lao-hoa-da-vung-mat-hieu-qua

Điều tiết mắt

Bạn có thể nhìn xa hoặc điều tiết mắt bằng ngòn tay trỏ. Để giữa mặt đưa xa 30 cm sau đó lại đưa lại gần song song mới mũi. Như vậy bạn sẽ có được đôi mắt sáng và khỏe hơn. Bạn sẽ không rơi vào trạng thái mệt mỏi, quầng thâm bọng mặt như trước.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Serum dưỡng da mặt tốt nhất, kem tẩy da chết hiệu quả