Hè đến là thời điểm bạn có thể tha hồ lựa chọn những loại trái cây mà mình ưa thích và tốt cho sức khỏe của bản thân. Ngoài cách đắp mặt nạ bằng một số loại trái cây nóng như xoài bạn cũng nên bổ sung những loại trái cây mát chống lão hóa hiệu quả.

gia-cang-da-mat

>>>Hướng dẫn cách kẻ mắt cơ bản và đẹp nhất

>>> Chì kẻ mắt không trôi tốt nhất bạn cần biết

Với trái cây giúp giải nhiệt bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình. Thật nay là với những loại hoa quả này bạn hoàn toàn có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau và không gây nhàm chán như sinh tố, ăn trực tiếp hay làm hoa quả dầm. Đây là những món ăn có thể nói là khoái khẩu miễn chê.

cach-chong-lao-hoa-da-tot-nhat

Vậy bạn nên lựa chọn những loại hoa quả nào để chăm sóc da lão hóa tốt nhất? Dưới đây là những loại quả được xếp vào danh sách tốt mà không gây hại cho làn da của bạn. Tham khảo ngay để chăm sóc làn da lão hóa nhé.

Dứa

Là một loại trái cây nhiều nước và khá ngọt. Dứa có thể cũng cấp vitamin C một thành phần rất tốt để giúp da có thể tái tạo và giải nhiệt. Bạn có thể mua sản phẩm này ở bất cứ cửa hàng nào. Đối với dứa bạn có thể làm nước ép cho dễ uống. Nếu thích bạn vẫn có thể ăn theo cách của mình.

Dưa hấu

Là loại quả mọng nước dưa hấu có thể cũng cấp vitamin A, lượng nước và khoáng chất rất tốt cho da. Bạn biết nước chứa phần lớn trong da của bạn. Mặt khác dưa hấu còn giúp làm mát cơ thể nhanh chóng. Hãy bổ sung dưa hấu để giúp da săn chắc và cải thiện độ căng mịn. Hoa quả dầm hay nước ép dưa hấu là lựa chọn tuyệt vời.

trai-cay-chong-lao-hoa-hieu-qua

Ngoài ra còn một số quả khác như cam, ổi, măng cụt bạn cũng nên bổ sung để cải thiện làn da của bạn nhé.

Xem thêm thôn tin hữu ích: 

>>> Tại sao làn da của bạn bị lão hóa sớm so với tuổi?

>>> Bí quyết sở hữu đôi mắt to tròn chỉ với vài mẹo trang điểm