Nguyên liệu thiên nhiên là nguồn dinh dưỡng tốt nhất đối với làn da của bạn. Bạn có thể chăm sóc làn da lão hóa bằng nhiều cách khác nhau. Tập trung bổ sung các loại vitamin A, C, E để giúp tái tạo tăng cường tái sinh hệ thống collagen tốt nhất.

chong-nhan-da-mat

>>> Hướng dẫn kẻ mắt đơn giản nhất cho bạn

>>> Chì kẻ mắt không trôi loại nào tốt nhất

Chống lão hóa da sớm là cách tốt nhất giúp bạn có được một làn da khiến người khác phải ghen tỵ. Vậy bạn nên chống lão hóa da bằng cách nào tại nhà? Ngoài các loại kem dưỡng da cần thiết bạn nên đắp mặt nạ thiên nhiên. Đây cũng là cách giúp bạn có được một làn da được cung cấp đủ độ ẩm và được làm mới hiệu quả.

dap-mat-na-dua-chuot-chong-lao-hoa

Mặt nạ dưa chuột

Dưa chuột là một trong những nguyên liệu được chị em sử dụng từ rất lâu. Cho đến nay bạn cũng không nên bỏ qua phương pháp này trong mùa hè này. Mỗi tuần hãy đắp mặt nạ 2 lần/tuần. Cắt dưa chuột thành lát mỏng đắp lên da mặt thư giãn trong vòng 15 phút.

Mặt nạ nha đam

Cấu trúc làn da lão hóa thường khá khô, thiếu ẩm. Vì vậy, bạn cần có một sản phẩm mặt nạ dưỡng để giữ lại độ ẩm cho da. Mặt nạ nha đam là sự lựa chọn tốt nhất nếu như bạn muốn chăm sóc làn da lão hóa. Nha đam có khả năng tăng ẩm và giúp làm mịn, sáng làn da hiệu quả.

mat-na-nha-dam

Bạn chỉ việc lọc lấy phần lõi của nha đam sau đó có thể ngân qua nước muối loãng cho sạch. Cho vào máy ép lấy nước và dùng một mặt nạ giấy đắp lên da. Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc đắp mặt nạ chăm sóc da lão hóa với nha đam.

Hy vọng biện pháp thiên nhiên này có thể giúp bạn chống lão hóa, cải thiện làn da tốt nhất.

Xem thêm thông tin hữu ích: 

>>> Những dấu hiệu quả lão hóa qua từng độ tuổi

>>> Chống lão hóa da hiệu quả với trái cây giải nhiệt mùa hè